Minh Tú trầm cảm, lo lắng với loạt di chứng hậu Covid-19

Mới đây, Minh Tú chia sẻ trên trang Facebook của mình về tình trạng sức khoẻ sau khi bị dương tính với Covid-19 nhằm truyền thêm động lực và tinh thần lạc quan đến những người đã và đang không may nhiễm bệnh.
minh-tu-2.jpg
Minh Tú dương tính với Covid hôm 20/1.

Cụ thể trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ: "Tôi đã và đang đối mặt với các triệu chứng mà người ta thường gọi là "Hậu Covid". Rụng tóc là có thật. Nó rụng nhiều đến mức làm tôi liên tưởng đến các bài viết của các Mẹ bỉm sữa mới sinh con xong vài tháng... Tôi thường mất ngủ và giật mình dậy lúc 3-4 giờ sáng. Dù tôi rất buồn ngủ nhưng tôi không ngủ được vì đầu tôi nhức kinh khủng....

minh-tu-bat-khoc.jpg

Tôi chưa bao giờ cảm thấy cơ thể tôi trì trệ và yếu ớt như thời gian này. Từng hơi thở nó nặng nề và hơi có phần khó khăn. Tôi thậm chí không thể nói chuyện kiểu nhanh nữa vì hụt hơi, không đủ hơi để có thể tranh luận hay có một cuộc hội thoại dài. Hay quên, thị lực yếu không tập trung, lạnh người, buồn nôn, khó thở , nóng tính, buồn chán , bên trong như có cục lửa … tôi có hết . Thậm chí mùi và vị tôi vẫn chưa lấy lại 100%".

minh-tu-5-jpeg.jpg

Hiện tại, Minh Tú vẫn chưa hồi phục được 100% sức khoẻ lẫn tâm lý của bản thân nhưng cô nàng vẫn không quên truyền đạt những năng lượng tích cực cũng như tiếp thêm sức mạnh và những lời khuyên chân thành gửi đến người hâm mộ của mình. Cô nàng cũng hy vọng những người chưa nhiễm bệnh cũng đừng quá lơ là sức khoẻ khi đang sống cùng dịch bệnh. Đừng xem thường dịch bệnh và hãy tôn trọng sức khoẻ của bản thân hơn:

"Tôi viết ra dòng chia sẻ này với hy vọng các bạn may mắn chưa nhiễm bệnh hãy yêu thương bản thân, trân trọng sức khoẻ của mình. Đi học, đi làm, vui chơi thoải mái nhưng hãy nhớ TUÂN THỦ NGHIÊM NGẶT ĐIỀU KHOẢN 5K để có thể bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

minh-tu-.jpg

Những bạn không may đã và đang nhiễm Covid thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh, dùng quyền trợ giúp từ người thân. Có một tinh thần thép chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được hết. Cố lên nhé. Chúc cho các bạn và gia đình có nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc".

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top