--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Máy thổi khí trục vít xử lý nước thải

HÀ BÌNH - 14:01 15/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - Đây là công nghệ do Công ty Atlas Copco (Bỉ) nghiên cứu và phát triển. Máy sử dụng biến tần, giúp giảm ô nhiễm môi trường và giảm 30% mức tiêu thụ năng lượng so với một số công nghệ khác.

Đây là công nghệ do Công ty Atlas Copco (Bỉ) nghiên cứu và phát triển. Máy sử dụng biến tần, giúp giảm ô nhiễm môi trường và giảm 30% mức tiêu thụ năng lượng so với một số công nghệ khác.  Công nghệ thổi khí trục vít sử dụng cụm nén trục vít không dầu hiện đại, được chế tạo dựa trên biên dạng rotor không đối xứng với kiểu dáng hình học tiết kiệm năng lượng tạo lực nén bên trong để giảm thể tích trong quá trình nén. Động cơ mạ teflon cho hiệu quả năng lượng cao hơn 30% so với máy thổi lobe truyền thống. Thiết bị có bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt để tăng tối đa hiệu suất máy thổi trong nhiều điều kiện vận hành khác nhau, đảm bảo giám sát chính xác và liên tục tất cả các thông số. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp công nghệ Smartlink (liên kết thông minh), cho phép giám sát trực tuyến thiết bị, theo dõi cảnh báo, thông báo lịch bảo dưỡng… Máy nhỏ gọn, độ ồn chỉ từ 72 – 75 Decibel (máy lobe thường có độ ồn 90 Decibel, ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành). Ngoài ra, máy có thể lắp đặt được ngoài trời, chịu được các tác động của thời tiết mà vẫn hoạt động bình thường.

Bảo Châu

  •  Xử lý nước thải bằng nano TiO2
    Sống xanh- Hà Bình - 08:23 30/10/2019
    (khoahocdoisong.vn) - PGS.TS. Nguyễn Minh Tân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng các hợp chất thiên nhiên (INAPRO) đã làm chủ công nghệ xử lý nước thải bằng nano TiO2.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6 ca mắc Covid-19 mới, một người nhập cảnh tại TP.HCM
Thời sự- Quốc Toàn - 19:19 10/08/2020
Tính đến 18h ngày 10/8, Việt Nam có tổng cộng 847 người mắc Covid-19, trong đó, 318 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO