Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới, iFan thích thú

Caviar - thương hiệu có trụ sở tại Dubai vừa ra mắt bộ sưu tập “Desperado Mafia” của dòng iPhone 15 Pro được lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia mang tính biểu tượng, các sản phẩm này được bán với giá hơn 200 triệu đồng mỗi chiếc.

Bộ sưu tập “Desperado Mafia” có ba phiên bản iPhone 15 Pro tùy chỉnh – “Godfather”, “Revenge” và “Capone” – với mỗi thiết kế đề cập đến một bộ phim xã hội đen khác nhau.

Các điện thoại phiên bản giới hạn có chất liệu cao cấp như titan đen và các điểm nhấn bằng vàng, cùng với các hình chạm khắc và họa tiết thể hiện sự tôn kính đối với chủ đề của bộ phim. Giá khởi điểm là 8,060 USD (khoảng 204 triệu đồng) cho iPhone 15 Pro “Capone” 128GB và lên tới 10,270 USD (khoảng 260 triệu đồng) cho iPhone 15 Pro Max “Revenge” 1TB.

iPhone 15 Pro "Godfather" thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng. Được sử dụng chất liệu titan đen với các điểm nhấn màu vàng tạo nên kiểu dáng đẹp mắt, được bổ sung bởi dòng chữ “Godfather” và một câu trích dẫn trong phim: “It’s not personal, it’s just business”.

iPhone 15 Pro “Capone”

iPhone 15 Pro “Capone”

iPhone 15 Pro “Revenge”, lấy cảm hứng từ băng nhóm “Peaky Blinders” có trụ sở tại Birmingham, gợi lên tinh thần chiến đấu và sức mạnh của thời đại xã hội đen. Chất liệu titan đen kết hợp với các chi tiết mạ vàng tạo nên điểm nhấn để thu hút người dùng. Phần trung tâm mặt lưng là một hộp sọ bị chia đôi bởi một lưỡi dao, tượng trưng cho sự đấu tranh và sức mạnh, phản chiếu hình bóng của nhân vật chính của bộ phim.

iPhone 15 Pro “Revenge”. Ảnh Cellphone

iPhone 15 Pro “Revenge”. Ảnh Cellphone

iPhone 15 Pro “Capone” lấy cảm hứng từ “The Untouchables”, tôn vinh sự kiên cường và lòng dũng cảm. Nó sử dụng chất liệu titan đen có khắc lỗ đạn và câu nói đầy động lực: “Never stop fighting until the fight is done”. Caviar định vị chiếc điện thoại này là biểu tượng của lòng dũng cảm, kêu gọi người dùng vượt qua trở ngại và kiên trì.

Mỗi chiếc điện thoại phiên bản giới hạn (chỉ 99 chiếc mỗi model) đều được đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng mang đến nét sang trọng. Hộp đựng nhằm mục đích truyền tải trải nghiệm sang trọng, với phần cứng bằng vàng tăng thêm trọng lượng và logo “Caviar Royal Gift” bên trong nắp nhằm củng cố cảm giác độc quyền.

Theo Đời sống
back to top