iPhone 15 Pro Max "Vision Pro" giá 236 triệu đồng có gì đặc biệt?

iPhone 15 Pro Max "Vision Pro" chính là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp lịch lãm, được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế của kính thực tế ảo Apple Vision Pro.

Trong một thế giới nơi mà những sản phẩm cao cấp, như dòng Pro Max đã là biểu tượng của sự đẳng cấp, thì gần đây Caviar lại nâng giá trị của thiết bị này lên một tầm cao hơn nữa. Thương hiệu này không hề lạ lẫm gì với việc tạo ra những phiên bản đặc biệt, xa hoa của các sản phẩm công nghệ phổ biến với một mức giá "không tưởng".

iPhone 15 Pro Max "Vision Pro" giá 236 triệu đồng có gì đặc biệt? Vatvostudio

iPhone 15 Pro Max "Vision Pro" giá 236 triệu đồng có gì đặc biệt? Vatvostudio

Đầu tiên là iPhone 15 Pro Max với mặt lưng được lấy cảm hứng từ một số chi tiết của kính Vision Pro, bao gồm các lỗ thông hơi hình tròn và các họa tiết màu cam ở băng đô. Trong khi đó, mặt dưới của điện thoại được lấy cảm hứng từ mặt trước của chiếc kính. Về chất liệu, mặt lưng của iPhone 15 Pro Max phiên bản Vision được cấu thành từ Titan, điều này có nghĩa là nó sẽ không tương thích với các phụ kiện sạc không dây và MagSafe.

Giá khởi điểm cho iPhone 15 Pro 128GB phiên bản Vision là 8.060 USD (tương đương 199 triệu đồng), trong khi phiên bản iPhone 15 Pro Max dung lượng 1TB có giá lên tới 9.560 USD (tương đương 236 triệu đồng).

Đây không chỉ là sự lựa chọn cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone khác biệt, mà còn là minh chứng cho giá trị nghệ thuật, cho một phong cách sống đẳng cấp qua từng chi tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Khách hàng có thể yêu cầu Caviar tùy chỉnh với giá 5.910 USD (146.000.000 VNĐ) nếu đã có sẵn iPhone. Mặt khác, công ty chỉ có thể tùy chỉnh 99 chiếc trên toàn cầu.

Tuy được tuỳ chỉnh rất đẹp về mặt thiết kế, nhưng thực tế có rất ít người xem xét đến việc bỏ ra khoảng 10.000 USD cho một chiếc iPhone chỉ vì tính thẩm mỹ.

Theo Đời sống
back to top