Xiaomi 14 series phiên bản đặc biệt trình làng có gì hấp dẫn?

Mới đây, Xiaomi đã trình làng Xiaomi 14 series phiên bản đặc biệt, thiết kế được lấy cảm hứng từ Xiaomi Car SU7, trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, giá không đổi.

Thiết kế của phiên bản giới hạn Xiaomi 14 series lấy cảm hứng từ Xiaomi Car SU7, sử dụng khung kim loại màu đen bóng bẩy kết hợp với mặt lưng kính cùng màu với màu của xe.

Ngoài việc sở hữu các tuỳ chọn màu mới thì Xiaomi 14 và 14 Pro ra mắt lần này không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Cả 2 trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, kết hợp cùng hệ thống camera Leica cho chất lượng ảnh chụp ấn tượng.

Xiaomi 14 series phiên bản đặc biệt trình làng có gì hấp dẫn? Ảnh Genk

Xiaomi 14 series phiên bản đặc biệt trình làng có gì hấp dẫn? Ảnh Genk

Xiaomi còn giới thiệu thêm các tuỳ chọn màu sắc đặc biệt cho dòng smartphone Xiaomi 14 và 14 Pro. Bên cạnh các màu Xanh lam vịnh biển và Xanh lá ô liu trước đây, phiên bản này còn có thêm ba màu mới: Xám thanh lịch, Xanh lưu tinh và Cam dung nham, lấy cảm hứng từ chính chiếc xe điện SU7 mới ra mắt.

Giá bán của Xiaomi 14 và 14 Pro phiên bản màu giới hạn này không đổi so với phiên bản thường. Máy chỉ có duy nhất tuỳ chọn dung lượng lưu trữ 16GB + 1TB, giá bán lần lượt là 4999 tệ và 5999 tệ, tương đương 17,1 triệu đồng và 20,5 triệu đồng.

Phiên bản giới hạn với các màu sắc mới của Xiaomi 14 và 14 Pro là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự đồng nhất giữa điện thoại và xe hơi, đồng thời mong muốn sở hữu một thiết bị độc đáo và khác biệt. Không rõ Xiaomi có tung ra chương trình khuyến mãi mua SU7 tặng kèm Xiaomi 14 series hay không.

Tại Việt Nam, Xiaomi 14 bản tiêu chuẩn lên kệ chính hãng với giá 22,9 triệu đồng cùng 3 tuỳ chọn màu đen, xanh lá và trắng.

Theo Đời sống
back to top