Xiaomi trình làng phiên bản Redmi Note 13 Pro 5G có gì đặc biệt?

Tại sự kiện Fan Festival, Xiaomi đã trình làng Redmi Note 13 Pro 5G không chỉ có thiết kế phiên bản giới hạn bắt mắt mà còn rẻ hơn nhiều so với phiên bản thông thường.

Redmi Note 13 Pro+ 5G phiên bản Xiaomi Fan Festival đi kèm hình nền độc quyền, bổ trợ cho mặt lưng kim loại. Bên cạnh đó, Xiaomi còn tặng kèm nhiều nhãn dán theo chủ đề sự kiện, cho phép người dùng tạo mẫu logo độc bản theo sở thích của mình, với logo in dập nổi màu bạc.

Máy được trang bị cụm camera 200MP và màn hình AMOLED 6,67 inch 120Hz. Ngoài ra, Redmi Note 13 Pro sử dụng vi xử lý MediaTek Helios G99-Ultra, RAM 12GB cùng bộ nhớ trong 512GB .

Xiaomi trình làng phiên bản Redmi Note 13 Pro 5G có gì đặc biệt? Ảnh minh họa

Xiaomi trình làng phiên bản Redmi Note 13 Pro 5G có gì đặc biệt? Ảnh minh họa

Người dùng cũng không phải quá lo lắng về khả năng hoạt động liên tục, vì thiết bị có viên pin dung lượng 5.000mAh và công nghệ sạc nhanh đến 67W.

Dòng sản phẩm Redmi Note 13 Pro+ 5G được lấy ý tưởng thiết kế từ logo Xiaomi Fan Festival, nó có khung màu bạc huyền bí (Mystic Silver).

Bên cạnh đó, Xiaomi đã áp dụng kỹ thuật in thạch bản nano trên mặt lưng kính cho logo Xiaomi Fan Festival với hiệu ứng khúc xạ giúp nó trở nên độc lạ hơn.

Theo Đời sống
back to top