Rò rỉ thiết kế Xiaomi MIX Flip, đối thủ đáng gờm của Galaxy Z Flip6

Nhiều nguồn tin cho biết, Xiaomi đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập dọc có tên gọi MIX Flip để sớm giới thiệu với người dùng trong thời gian tới.

Theo đó, chiếc MIX Flip đầu tiên được Xiaomi phát triển vào năm 2021 nhưng sau đó bị ngừng lại. Hiện tại, Xiaomi đang phát triển một phiên bản MIX Flip mới dự kiến được ra mắt chính thức vào tháng 5. Ban đầu, một số người nhầm lẫn đây là MIX Fold 4, nhưng sau khi xem xét kỹ lưỡng, có thể khẳng định đây là hai sản phẩm khác nhau.

Xiaomi sẽ giới thiệu mẫu điện thoại màn hình gập mới vào tháng 5. Ảnh Cellphone

Xiaomi sẽ giới thiệu mẫu điện thoại màn hình gập mới vào tháng 5. Ảnh Cellphone

Một số thông tin về MIX Flip đã được tiết lộ. Thiết bị sẽ có mã sản phẩm "2405CPX3DG / 2405CPX3DC" và tên mã "ruyi". Bên trong nội bộ Xiaomi, Mix Fold được gọi với cái tên "N8". Xiaomi thường sử dụng số "8" cho các thiết bị thuộc dòng MIX.

Hình ảnh phác họa thiết kế của MIX Flip. Ảnh GSMChina

Hình ảnh phác họa thiết kế của MIX Flip. Ảnh GSMChina

MIX Flip mới sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Tương tự như các smartphone cao cấp gần đây của Xiaomi, MIX Flip được trang bị cụm camera kép được hợp tác cùng Leica. Bên dưới cụm camera là một màn hình phụ nhỏ. Trang GSMChina đã đăng tải hình ảnh phác họa thiết kế của MIX Flip.

Dự kiến, Xiaomi MIX Flip sẽ có mặt ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng không có ở Ấn Độ. Xiaomi đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện ra mắt lớn vào tháng 5 nên hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin hơn về nó được chia sẻ trong thời gian tới.

Theo Đời sống
back to top