Rò rỉ thông tin thú vị về màn hình Xiaomi 15

Những rò rỉ ban đầu cho rằng, Xiaomi 15 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, được đánh giá là có độ bảo mật, đáng tin cậy hơn so với loại quang học.

Ngày 19/3, một nguồn tin vừa tiết lộ những tin tức khá thú vị liên quan đến màn hình mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi 14.

Cụ thể, một nguồn đáng tin cậy vừa tiết lộ thông tin cho biết Xiaomi sẽ tiếp tục sử dụng màn hình phẳng có kích thước 6.36 inch cho Xiaomi 15. Tuy nhiên, công ty dự kiến sẽ mang đến một số nâng cấp về chất lượng hiển thị cho flagship tiếp theo của họ để nâng tầm trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Rò rỉ thông tin thú vị về màn hình Xiaomi 15. Ảnh Cellphone

Rò rỉ thông tin thú vị về màn hình Xiaomi 15. Ảnh Cellphone

Những rò rỉ ban đầu cho rằng, Xiaomi 15 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, được đánh giá là có độ bảo mật, đáng tin cậy hơn so với loại quang học. Dành cho những người chưa biết, màn hình trên Xiaomi 14 thế hệ hiện tại có độ phân giải 2,670 x 1,200 pixel (1.5K) so với độ phân giải Full-HD+ (1,080 x 2,400 pixel) trên Xiaomi 13.

Màn hình Xiaomi cũng sử dụng công nghệ LTPO (1-120Hz) và có thể đạt mức độ sáng tối đa cục bộ là 3,000 nits, cao hơn khá nhiều so với con số 1,900 nits của phiên bản tiền nhiệm. Vào cuối năm nay, có thể mong chờ Xiaomi sẽ xuất hiện với những nâng cấp ấn tượng hơn nữa về màn hình.

Theo Đời sống
back to top