Samsung ra mắt PC All-in-One Pro mới - "đối thủ" của Apple iMac

Mới đây, Samsung đã quay trở lại thị trường máy tính để bàn bằng việc phát hành chiếc All-in-One Pro. Mẫu PC này có thiết kế đẹp mắt và cấu hình phần cứng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng.

Máy tính để bàn All-In-One Pro mới của Samsung sử dụng khung kim loại và thiết kế siêu mỏng với độ dày đế chỉ 6,5 mm. Samsung cho biết nó cung cấp nhiều không gian và rộng rãi hơn trên máy tính để bàn của khách hàng.

Máy tính "All-in-One Pro" 2024 sử dụng màn hình 4K 27 inch, rộng hơn khoảng 13% so với sản phẩm thế hệ trước và được trang bị loa âm thanh nổi Dolby Atmos 3D.

Máy tính được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Ultra mới nhất, so với chip Intel Core i5 thế hệ thứ 13 được sử dụng trên máy All-in-one năm ngoái thì hiệu năng CPU và GPU được cải thiện đáng kể. Thiết bị cũng có khả năng đi kèm với ít nhất 16GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ SSD.

Samsung ra mắt PC All-in-One Pro mới - "đối thủ" của Apple iMac. Ảnh Genk

Samsung ra mắt PC All-in-One Pro mới - "đối thủ" của Apple iMac. Ảnh Genk

Bộ bàn phím không dây đa năng đi kèm có tích hợp nút Copilot, có thể đánh thức Copilot của Microsoft chỉ bằng một cú nhấn và có thể tạo các bản tóm tắt tài liệu, hình ảnh....

Sau khi người dùng kết nối điện thoại thông minh Galaxy và máy tính All-in-One Pro, họ có thể sử dụng camera chất lượng cao của điện thoại thông minh làm webcam của máy tính.

Chiếc máy tất cả trong một này còn cung cấp các tính năng của Galaxy Ecosystem, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như chia sẻ tập tin giữa các thiết bị Galaxy thông qua Quick Share, sử dụng máy tính bảng làm màn hình phụ thông qua Second Screen, và chức năng Multi Control để điều khiển liền mạch điện thoại di động và các thiết bị khác.

Samsung All-In-One Pro có giá 1.99 triệu won (khoảng 36.6 triệu đồng) và sẽ chính thức lên kệ tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 22/4. Hiện chưa rõ liệu sản phẩm này có được bán ra ngoài thị trường Hàn Quốc hay không.

Theo Đời sống
back to top