Lộ clip chị gái đi cùng Trần My bị đánh trước shop Trang Nemo

Video cho thấy, ngay cả khi có mặt lực lượng công an, các đối tượng vẫn lao tới, tiếp tục đánh nạn nhân không thương tiếc.

Đoạn clip ghi lại sự việc bên ngoài cửa hàng Trang Nemo, khi lực lượng chức năng đã có mặt để giải tán đám đông và yêu cầu các bên liên quan lên trụ sở làm việc vừa lan truyền trên mạng

Theo đó, khi K. vừa bước ra ngoài, một số người đàn ông bất ngờ lao vào  thẳng tay đánh, đạp cô. Cơ quan chức năng phải tới can ngăn, khống chế các đối tượng.

Giữa khung cảnh lộn xộn phía bên ngoài, Trang Nemo lại thản nhiên tung chiếc khẩu trang lên trời, thờ ơ đứng xem cuộc ẩu đả như thể không liên quan tới mình.

Vụ việc gây ùn tắc đường bởi nhiều người dân tập trung lại theo dõi cuộc "đại chiến", lấy điện thoại quay phim rồi hét hò cổ vũ.

Dù đã trôi qua 2 ngày nhưng vụ xô xát giữa Trần My và Trang Nemo vẫn nhận được sự quan tâm lớn. Chị Phạm Lê K. - người phụ nữ mặc áo trắng đi cùng Trần My bị hành hung dẫn tới thương tích ngay tại shop khiến sự việc càng trở nên ồn ào hơn.

Được biết chị Lê K. vừa sinh em bé được 4-5 tháng, hiện đang đợi kết quả giám định thương tật của bệnh viện.

trang-nemo-bi-danh.jpg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top