Kinh khủng video hạ cánh khẩn cấp, máy bay gãy làm đôi

Sự cố hy hữu xảy ra lúc hơn 9h sáng ngày 7/4 (theo giờ địa phương) tại sân bay quốc tế Juan Santamaria ở Costa Rica.
may-bay-dut-doi.gif

Chuyến bay D07216 (máy bay chở hàng của DHL) bay đến Thành phố Guatemala, nhưng phải quay trở lại sân bay quốc tế Juan Santamaria sau một giờ, do trục trặc với thiết bị hạ cánh thủy lực.

Theo camera hiện trường ghi lại cho thấy, chiếc máy bay Boeing 757-200 màu vàng có logo DHL lướt trên đường băng với làn khói trắng dày đặc.

Máy bay đã thực hiện một cú ngoặt mạnh trên đường băng, rồi bị bẻ đôi với phần giữa bị sụp xuống đất.

May mắn là hai thành viên phi hành đoàn không hề hấn gì trong vụ tai nạn. Sân bay đã bị đóng cửa sau vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng (giờ địa phương) nhưng đã được mở cửa trở lại vào lúc 15h30 cùng ngày.

Người phát ngôn của DHL cho biết: “Đội ứng phó sự cố của DHL đã được kích hoạt và một cuộc điều tra sẽ được tiến hành với các cơ quan liên quan để xác định điều gì đã xảy ra”.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top