iPhone 15 Pro dính lỗi nóng máy, dễ bẻ cong, iFan thất vọng tràn trề

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đang gặp phải một số vấn đề khiến người dùng thất vọng sau khi mua sản phẩm mới của Apple.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre
Một số người dùng báo cáo rằng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max trở nên quá nóng ngay sau vài phút sử dụng, không thể cầm nổi.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-2
Ngay cả khi thực hiện các tác vụ đơn giản như cuộc gọi FaceTime hoặc xem video Reels trên Instagram, nhiệt độ của thiết bị tăng lên một cách đáng kể. Một video đính kèm cho thấy iPhone 15 Pro đo được nhiệt độ lên tới 42 độ C.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-3
Một số người dùng khác báo cáo rằng hai mẫu iPhone cao cấp này dễ bẻ cong và thậm chí có thể vỡ ngay cả khi bị bẻ bằng tay không. Điều này đã được thể hiện trong một video trên YouTube khi tấm kính mặt sau của iPhone 15 Pro Max bị nứt sau khi bị bẻ.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-4
Chất liệu titan trên mặt sau của iPhone 15 Pro có thể dễ bám vân tay và tạm thời đổi màu nếu không sử dụng ốp bảo vệ. Apple đã thừa nhận rằng da tay có thể làm thay đổi màu sắc ở bên ngoài thiết bị, nhưng có thể khôi phục bằng cách lau sạch.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-5
Một số người dùng cũng báo cáo rằng pin của iPhone 15 Pro hết nhanh hơn so với bình thường khi thực hiện các tác vụ đơn giản.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-6
Chuyên gia Ming Chi Kuo cho rằng các vấn đề này có thể xuất phát từ thiết kế hệ thống nhiệt của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, có thể liên quan đến việc giảm diện tích tản nhiệt để làm sản phẩm nhẹ hơn, cũng như việc sử dụng khung titan.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-7
Apple có thể giải quyết vấn đề này thông qua cập nhật phần mềm, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm.
iPhone 15 Pro dinh loi nong may, de be cong, iFan that vong tran tre-Hinh-8
Nếu không giải quyết đúng cách, các vấn đề này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của iPhone 15 Pro.

Mời quý độc giả xem thêm video: "Choáng ngợp" với chiếc iphone 15 nạm kim cương có giá hơn 13 tỷ.

Theo Đời sống
6 địa điểm du xuân gần Hà Nội

6 địa điểm du xuân gần Hà Nội

Thời điểm sau Tết, hoạt động du xuân đầu năm diễn ra sôi nổi nhưng việc phải di chuyển xa trong quỹ thời gian eo hẹp 2 ngày cuối tuần khiến nhiều người e ngại. 
back to top