--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hoàn thành đề xuất chọn sách giáo khoa lớp 6 trước 15/3

NGUYÊN KHÔI - 09:17 23/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT Hòa Bình yêu cầu các đơn vị, trường học hoàn thành việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa với Sở GD&ĐT trước ngày 15/3.

Sở GD&ĐT Hòa Bình vừa có văn bản gửi các Phòng GD&ĐT, các đơn vị, trường học yêu cầu nghiên cứu, đề xuất lựa chọn sách giáo khoa lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Sở GD&ĐT Hòa Bình cũng cung cấp các đường link để giáo viên nghiên cứu sách giáo khoa (https://sachcanhdieu.com, http://taphuan.nxbgd.vn/trai-nghiem); link tài nguyên tải miễn phí dành cho giáo viên.

Sở GD&ĐT Hòa Bình yêu cầu các đơn vị, trường học hướng dẫn các tổ chuyên môn, giáo viên nghiên cứu kỹ các văn bản trên. Đặc biệt lưu ý nghiên cứu kỹ Điều 8 Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT và hoàn thành việc đề xuất lựa chọn sách giáo khoa với Sở GD&ĐT trước ngày 15/3.

Theo danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông được Bộ GD&ĐT phê duyệt, các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm và Hướng nghiệp có 3 sách giáo khoa; môn Tin học có 2 sách và Tiếng Anh có 8 sách giáo khoa được phê duyệt.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Tôi hy vọng Bí thư Vĩnh Phúc cẩn thận'
Thời sự- Hoài Thu - Sơn Hà - 20:52 02/03/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ, trường hợp con gái Bí thư Vĩnh Phúc được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở KH&ĐT nằm trong tổng thể chương trình bổ nhiệm chung, không phải cá biệt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuỗi siêu thị Big C đổi tên thương hiệu
  Kinh tế- Lan Anh - 18:05 02/03/2021
  Từ ngày 1/3, các siêu thị Big C An Phú, Thảo Điền và Âu Cơ chính thức đổi tên thành Tops Market. Đại diện chuỗi bán lẻ cho biết đây là chiến lược tái định vị thương hiệu của họ.
 • Nhồi máu cơ tim vì chủ quan với hoa mắt, chóng mặt
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 18:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhồi máu cơ tim thường có biểu hiện là đau thắt ngực. Nhưng không phải bệnh nhân nhồi máu cơ tim nào cũng xuất hiện những cơn đau ngực, nhiều người có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, khó thở, đau đầu, ra mồ hôi, tê lạnh chân tay…
 • Tứ khí và ngũ vị trong dùng thuốc
  Khỏe- TTND.BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 16:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tứ khí là những tính chất khác nhau của dược liệu như hàn, nhiệt, ôn, lương nhưng đối với bệnh tật thì chỉ có chứng hàn và chứng nhiệt. Những vị thuốc khi muốn điều trị được chứng hàn, thì vị thuốc đó phải có đầy đủ tính ôn và tính nhiệt. Bởi vì trong cách gọi có khi gọi là hàn có nghĩa là lạnh, nhưng tính dược lương lại là mát, giữa mát và lạnh tuy mức độ có khác nhau, cho nên khi dùng thuốc cũng phải tùy theo mức độ của bệnh tật mà dùng.
 • Sắp bỏ yêu cầu chứng chỉ tin học, ngoại ngữ với công chức
  Giáo dục- Hoàng Thuỳ - 15:42 02/03/2021
  Thay vì quy định công chức, viên chức phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, Bộ Nội vụ đang xây dựng thông tư theo hướng chỉ yêu cầu trình độ đáp ứng được công việc.
 • Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19
  Thời sự- Nguyễn Hành - 15:19 02/03/2021
  Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO