--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hóa thân thành "nhà thám hiểm" tài ba trong hội chợ Pharos

NGUYỄN MAI - 11:00 26/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Đến với hội chợ khoa học mang tên Pharos, mỗi học sinh dường như được hóa thân thành những “nhà thám hiểm” tài ba.

Pharos Fair 2021- hoạt động thuộc dự án khoa học cộng đồng được sáng lập bởi Tổ chức Tuyên truyền và Phát triển khoa học SPOFY trực thuộc trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các "nhà thám hiểm" tài ba trong hội chợ.

Pharos Fair 2021 được tổ chức với chủ đề xoay quanh bốn lĩnh vực khoa học quan trọng: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Hình thức, Khoa học Xã hội và Khoa học Ứng dụng.

Hội chợ có mục tiêu mang đến một sân chơi bổ ích với những hoạt động hấp dẫn, cung cấp kiến thức đa dạng về các khía cạnh của khoa học, tạo ra không gian trải nghiệm, bàn luận và lan tỏa niềm đam mê khoa học tới giới trẻ hiện đại.

Với hơn 200 lượt khách tham gia cùng các trò chơi căng não như Nonogram, Giải Code... các thí nghiệm khoa học thú vị như Băng nóng, Núi lửa phun trào... các bạn trẻ đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khó phai: Từ căng thẳng đến nuối tiếc hay ngạc nhiên, lắng đọng đến sự bất ngờ không tưởng. 

Với những góc nhìn đa chiều về thế giới khoa học nhiệm màu, Pharos Fair 2021 đã thực sự trở thành chiếc gương phản chiếu thế giới hiện tại, mở ra một phiên bản khác của chính bạn, từ đó hoàn thiện bản thân và bước tới khám phá với vùng đất khoa học bí ẩn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: Cố gắng đến 30/9 từng bước nới lỏng giãn cách có kiểm soát
Thời sự- Quang Phong - 10:39 25/09/2021
Sáng 25/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, chủ trì cuộc họp trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố, 705 quận, huyện, 10.400 xã, phường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---