--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hòa nhạc Sáng tạo Tương lai thúc đẩy tinh thần sáng tạo của sinh viên

MINH TRÍ - 21:18 01/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Hòa nhạc Sáng tạo Tương lai là chương trình hòa nhạc sáng tạo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo của sinh viên đến từ hơn 20 trường đại học trọng điểm trên toàn quốc.

FIC -  Future Innovation Concert 2021 do Delta E&C phối hợp với BK-Holdings tổ chức là một chương trình hòa nhạc sáng tạo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình dùng nhạc giao hưởng như là một cách tiếp cận độc đáo bên cạnh các hoạt động hội thảo, tọa đàm, cuộc thi để khích lệ tinh thần sáng tạo, chủ động và hợp tác của những sinh viên tiêu biểu đến từ hơn 20 trường đại học trọng điểm trên toàn quốc.

PGS.TS Lưu Văn An, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi họp báo về chương trình.

Tại đây, các sinh viên sẽ có được cơ hội để được tôn vinh tinh thần chủ động sáng tạo và hợp tác qua các hoạt động: trưng bày những ý tưởng, sản phẩm, dự án sáng tạo của mình; nối và học hỏi những sinh viên từ hơn 20 trường đại học; tham gia thảo luận tại các buổi tọa đàm và hội thảo với chủ đề “Chủ động, Sáng tạo, Hợp tác” với các doanh nhân, nhà đầu tư và chuyên gia trong và ngoài nước. 

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 - 21/3/2021 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với các chuỗi hoạt động như Chuỗi hội thảo “Chủ động - Sáng tạo - Hợp tác”, “Sáng tạo cộng hưởng” cùng âm nhạc; Cuộc thi The voice Marath.IN vòng 1: "Creative voice"; Chuỗi hội thảo “Tương lai bứt phá”; Tọa đàm "Thay đổi hay biến mất", Chung kết The voice Marath.IN "Creative Agent".


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 24/9, Việt Nam ghi nhận 8.537 ca mắc mới COVID-19
Thời sự- Hà Minh - 18:29 24/09/2021
Ngày 24/9, Việt Nam ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới COVID-19, trong đó có 7 ca nhập cảnh và 8.530 trường hợp trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (4.068 ca cộng đồng).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---