HLV Park Hang Seo đau đầu tìm nhân sự cho đội tuyển Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các cầu thủ gặp chấn thương, danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Oman, Nhật Bản liên tục phải thay đổi.
tuyen-vn.jpg

Ngày 14/3, đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới. Đội tuyển Việt Nam với quân số 28 cầu thủ chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ ba World Cup 2022. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam tái đấu Oman trên sân Mỹ Đình vào 24/3, sau đó có chuyến làm khách trên sân của Nhật Bản ngày 29/3.

Tuy nhiên, vấn đề nhân sự đang khiến HLV Park Hang Seo căng thẳng trước ngày hội quân. Trước đó, thủ môn Bùi Tấn Trường, Tô Văn Vũ mắc Covid-19 được thay thế bằng Nguyễn Văn Hoàng, Châu Ngọc Quang. Sau đó, HLV Park Hang Seo buộc phải gọi bổ sung Nguyễn Thanh Bình thay Trần Đình Trọng đang chấn thương. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Vĩ chưa đạt phong độ tốt nhất nên phải nhường suất cho Đỗ Thanh Thịnh.

Đặc biệt, ở vòng 4 V-League, nhiều trụ cột của đội tuyển Việt Nam gặp chấn thương, khó có khả năng kịp bình phục trước hai trận đấu sắp tới. Tiền vệ Quang Hải không được đăng ký trong trận mở màn của CLB Hà Nội do bị đau lưng. Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị tràn dịch đầu gối và vắng mặt ở trận CLB Viettel làm khách trên sân của HA Gia Lai hôm 11/3.

Mới nhất, tiền đạo Phan Văn Đức sau ít phút thi đấu ở trận gặp Sài Gòn FC, đã phải thay ra vì chấn thương. Ngoài ra, tiền đạo Tiến Linh cũng có nhiều lần phải nằm sân, gặp vấn đề về sức khỏe sau trận đấu với Hải Phòng.

Thời gian chuẩn bị cho trận gặp Oman chỉ 10 ngày. HLV Park Hang Seo hy vọng các ca chấn thương kịp hồi phục, nếu không đội tuyển Việt Nam đối mặt với bài toán khó về lực lượng.

Trong ngày 14/3, cả U23 và đội tuyển Việt Nam cùng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở thành phần Ban huấn luyện, HLV Park Hang Seo đã đề xuất giao trợ lý Lee Young Jin đảm nhiệm cương vị Quyền HLV trưởng U23 Việt Nam.

Ông Lee Young Jin được đánh giá là cánh tay phải đắc lực của HLV trưởng Park Hang Seo, là nhân vật có những đóng góp quan trọng trong thành công của đội tuyển và U23 Việt Nam.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top