Hiền Hồ phát ngôn về việc cặp đại gia

Hiền Hồ cho hay, cô vừa gầy, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được

Tối 20/3, loạt ảnh Hiền Hồ thân mật với đại gia U60 đã được cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngay lập tức, những thông tin về Hiền Hồ bị "đào xới" lại và những phát ngôn của Hiền Hồ trên báo chí về việc cặp đại gia đã gây chú ý trở lại.

hien-ho-4.jpg
Nữ ca sĩ Hiền Hồ đã từng có phát ngôn về việc cặp đại gia gây chú ý.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đại gia nào mọi người có biết không. Tôi cũng không biết luôn. Đại gia người ta tặng nhà, tặng xe hơi chứ người ta tặng mấy đồ rẻ tiền làm gì? Mà theo tôi biết, đại gia là thường lớn tuổi đúng không, tôi không quen ai lớn tuổi cả, toàn quen người trẻ tuổi thôi. Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào. Xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hát hay tại sao họ lại chọn tôi? Tôi vừa gầy, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được chứ".

hien-ho.jpg
Hiền Hồ gây chú ý với những bức ảnh thân mật với đại gia U60.

Liên quan tới loạt ảnh "tình cảm" với nữ ca sĩ Hiền Hồ, ông Hồ Nhân cho hay, hai người là anh em họ của nhau, coi nhau thân thiết như anh em ruột trong nhà. Giữa hai người không có quan hệ tình cảm như mọi người đồn đoán.

"Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu", ông Nhân nói.

hien-ho-3.jpg
Hiền Hồ hiện vẫn chọn im lặng về vụ việc.

Còn Hiền Hồ hiện vẫn chọn im lặng. Nữ ca sĩ này cũng đã khóa trang fanpage lẫn facebook cá nhân của mình.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top