Hé lộ giá bán Galaxy Watch FE

Các nguồn tin trước đó tiết lộ Galaxy Watch FE sẽ thuộc phân khúc giá rẻ và danh sách Amazon đã xác nhận điều này. Nó có giá €199 (khoảng 5.46 triệu đồng), kích thước 40mm và ba màu là Đen, Bạc và Vàng hồng.

Dự kiến, Galaxy Watch FE sẽ vay mượn rất nhiều tính năng từ Galaxy Watch 4 đã ra mắt 3 năm tuổi. Nó có thiết kế viền rộng hơn, vẻ ngoài có cảm giác lạc hậu so với xu hướng đồng hồ thông minh hiện tại.

Bản thân danh sách của Amazon tiết lộ smartwatch và có kích thước 40 x 10 x 39 mm và trọng lượng 26.6 gram.

Thân máy của Watch FE được làm từ nhôm, đạt chuẩn chống nước IP68 và chịu áp lực nước ở độ sâu 5 ATM. Về mặt cấu hình, rò rỉ cho biết thiết bị sẽ sử dụng chip xử lý Exynos W920 lõi kép 1,18 GHz, đi kèm RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB và viên pin 247mAh cho thời lượng sử dụng khoảng 30 giờ.

Hé lộ giá bán Galaxy Watch FE. Ảnh Sudhanshu1414

Hé lộ giá bán Galaxy Watch FE. Ảnh Sudhanshu1414

Nếu Samsung có ý định ra mắt phiên bản 44mm lớn hơn của Watch FE, thiết bị này có thể được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn để kéo dài thời gian sử dụng. Về cảm biến sức khỏe, Watch FE dự kiến sẽ hỗ trợ phân tích trở kháng sinh học, cảm biến điện tim và cảm biến nhịp tim quang học.

Về khả năng kết nối, Watch FE được cho là sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 5.0, NFC và GPS. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm các cảm biến khác như gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến ánh sáng.

Về phần mềm, Galaxy Watch FE có thể chạy One UI Watch 5 dựa trên nền tảng Wear OS. Hiện chưa rõ liệu Samsung có cung cấp cho smartwatch Wear OS giá rẻ này 5 năm cập nhật bảo mật và 4 bản cập nhật hệ điều hành như các sản phẩm khác trong dòng Galaxy Watch hay không.

Theo Đời sống
iOS 18 có thể ghi âm và tóm tắt nội dung cuộc gọi?

iOS 18 có thể ghi âm và tóm tắt nội dung cuộc gọi?

Sau khi trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, người có thể bật tính năng ghi âm. Tất cả những người tham gia cuộc gọi đều được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Khi cuộc gọi được ghi âm, iPhone cũng có thể cung cấp bản ghi.
Top 7 loài rắn độc nhất hành tinh

Top 7 loài rắn độc nhất hành tinh

Rắn Taipan nội địa là một trong số những loài rắn độc nhất thế giới, chúng sở hữu nọc độc độc nhất so với bất kỳ loài rắn sinh sống trên cạn nào trên Trái Đất.
Elon Musk "mỉa mai" Apple AI

Elon Musk "mỉa mai" Apple AI

"Thật vô lý khi Apple không đủ thông minh để tạo ra AI của riêng họ, nhưng bằng cách nào đó lại có khả năng để đảm bảo OpenAI sẽ bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng", Musk chia sẻ.
back to top