--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hai thầy giáo dũng cảm cứu nam sinh đuối nước được tặng bằng khen

THANH TUYỀN - 08:51 04/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hai thầy giáo cùng nhảy xuống để cứu nam sinh đuối nước, đưa vào bờ. Hành động dũng cảm này đã được huyện Yên Thành, Nghệ An tuyên dương, tặng giấy khen.

Hai thầy giáo Đồng Văn Nhân và Nguyễn Duy Trình đã được Ban giám hiệu hai trường THPT Phan Thúc Trực và Tiểu học Hùng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) tuyên dương, tặng giấy khen trong buổi lễ chào cờ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 22/9, các thầy cùng nhóm bạn đến tham quan thác 7 tầng. Thời điểm đó cũng có 5 bạn trẻ khác cũng đến khu vực này vui chơi.

Khi các thầy cùng nhóm bạn chuẩn bị xuống suối tắm thì nghe tiếng kêu cứu. Thấy có người đuối nước, hai thầy giáo cùng nhảy xuống để cứu nam sinh, đưa vào bờ. Sau hơn 10 phút được sơ cứu, nam sinh mới tỉnh lại và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Nam sinh được may mắn cứu sống là sinh viên năm thứ nhất của một trường y ở Hà Nội về quê bạn ở Nghệ An chơi thì gặp nạn. Thời điểm này, nam sinh mải chụp ảnh cho các bạn thì không may trượt chân, rớt xuống vùng nước sâu.

Nhiều người đã bày tỏ cảm phục trước hành động của hai thầy giáo khi trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip ghi lại sự việc ở thác 7 tầng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO