Hà Tĩnh: Công an tìm kiếm bé trai 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày

Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận đã tiếp nhận đơn trình báo về việc bé trai 10 tuổi bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về.

Ngày 11/5, một lãnh đạo Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phát thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Hữu Tuấn (15 tuổi, TDP 10, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân) đã mất tích hơn 10 ngày qua.

Theo người nhà cháu bé cho biết, cháu Nguyễn Hữu Tuấn do bố mẹ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài nên ở nhà với bà nội và chị gái của bố. Cháu làm giúp việc tại một quán mì cay trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Đến ngày 30/4, Tuấn về nhà lấy quần áo rồi đi đâu không rõ.

Công an phát thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Hữu Tuấn .

Công an phát thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Hữu Tuấn .

Hơn 10 ngày qua, gia đình không thể liên lạc được với Tuấn khiến người thân hoang mang, lo lắng. Gia đình cũng đã tổ chức tìm kiếm, đồng thời đăng tải lên các trang mạng xã hội nhưng đến nay vẫn không thấy tin tức.

Tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, công an thị trấn Xuân An đã tiến hành xác minh các thông tin liên quan, đồng thời phát thông báo tìm kiếm trên các phương tiện thông tin đại chúng

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top