--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Vỡ đê sông Bùi, huyện Chương Mỹ, nhà dân bị nhấn chìm

19:24 12/10/2017

Do mưa lớn suốt nhiều ngày qua, đến sáng nay một đoạn đê ở huyện Chương Mỹ đã bị vỡ và khiến một số nhà cửa, hoa màu của người dân chìm trong nước.
Trao đổi với phóng viên, ông Lê Trung Hà – Chủ tịch xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 6h sáng nay 12/10, đê sông Bùi (thuộc xã Hoàng Văn Thụ và xã Tân Tiến) đã bị vỡ. Rất may, vẫn chưa có thiệt hại gì về người. Các lực lượng vẫn đang khẩn trương khắc phục.
Ha Noi: Vo de song Bui, huyen Chuong My, nha dan bi nhan chimMột đoạn lớn của đê sông Bùi đã bị vỡ. Nguồn ảnh: VOV
Ha Noi: Vo de song Bui, huyen Chuong My, nha dan bi nhan chim-Hinh-2
“Hiện nay, các lực lượng chức năng đang trong quá trình khắc phục, tìm biện pháp ngăn chặn không cho đê vỡ thêm. Trước mắt, mới chỉ một ít hoa màu của dân bị ảnh hưởng”, ông Hà nói.
Cũng theo ông Hà, đoạn đê vỡ nằm cách khu dân cư (thuộc xã Hoàng Văn Thụ) 1km. Ngay từ sáng sớm, khi nhận được thông tin đê vỡ, lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo huyện và địa phương đã về tận hiện trường chỉ đạo khắc phục.
Trong khi đó, Chủ tịch huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng thông tin: Trên tuyến sông Bùi có 9.900m nước tràn qua sông Bùi bên Hữu trong đó có 15m sạt tràn.
Theo Bảo Ngân/Kiến thức
  • 1000 năm luyện đồng
    Dọc đường- 18:18 28/09/2017
    i Bái, một làng luyện đồng nức tiếng nước ta. Làng ấy có sử nghề đúng một nghìn năm có lẻ. Những bí kíp tinh hoa truyền đời thì chẳng cần nói đến. Nhưng cụ tổ nghề và lớp hậu sinh trứ danh thì không phải ai cũng biết. Mà đã biết thì không dễ để quên.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phiên họp thứ ba của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng
Thời sự- PV - 18:59 24/09/2020
Chiều 24/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã họp phiên thứ ba. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng Tiểu ban chủ trì hội nghị.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO