Hà Nội: Cửa hàng săm lốp ô tô cháy rụi lúc rạng sáng, nhiều nhà dân vạ lây

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, khoảng 2h50 sáng ngày 27/4, tại cửa hàng bán lốp xe (số 63 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) đã xảy ra hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã điều động 3 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy, 1 xe téc, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy.

Xác định đám cháy xuất phát tại cửa hàng lốp ABM của ông Đỗ Văn Long có diện tích khoảng 35m2 gồm những vật liệu dễ cháy gây khói độc, lực lượng cứu hoả đã triển khai lực lượng phương tiện theo các hướng để ngăn cháy lây lan cũng như cứu nạn sơ tán nhiều người và tài sản của người dân ra khỏi nơi nguy hiểm.

hien-truong.jpg
Hiện trường vụ cháy.

Tại hiện trường, 7 ngôi nhà lợp tôn ngay mặt đường là các cửa hàng kinh doanh bị cháy lan, trong đó có 4 nhà bị cháy gần như toàn bộ. Ngoài ra, một số ngôi nhà tại ngõ 20/80 đường Mỹ Đình cũng bị ngọn lửa gây ảnh hưởng nhiều.

Sau gần 4h nỗ lực dập lửa, đến khoảng 6h cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top