--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giáo viên TPHCM sẽ được tiêm văcxin vào tuần sau

MINH TRÍ - 19:15 23/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, toàn bộ giáo viên, nhân ngành giáo dục của TPHCM sẽ được tiêm văcxin vào tuần sau.

Ông Nguyễn Thành Trung, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập sẽ thuộc đối tượng được tiêm văcxin lần này.

Số lượng cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn ngành giáo dục TPHCM hiện khoảng 100.000 người. Sau khi lên danh sách, dự kiến việc tiêm văcxin sẽ được thực hiện trong tuần sau.

Thông tin từ Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, Sở đang tiến hành các công việc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT với khoảng 88.7000 thí sinh đăng ký dự thi, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Sở thường xuyên phối hợp với Sở Y tế sàng lọc, cung cấp và cập nhật danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác thi và thí sinh thuộc các diện F0, F1, F2, đồng thời lên kế hoạch thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với cán bộ, giáo viên làm công tác thi và xét nghiệm cho tất cả cán bộ được cách ly làm nhiệm vụ thi.

Sở sẽ phối hợp với các sở, ban ngành để tăng cường và siết chặt công tác phòng, chống dịch. Tùy điều kiện thực tế, Sở sẽ báo cáo cụ thể với UBND TPHCM cũng như Bộ GD&ĐT về công tác thi tốt nghiệp THPT.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 2/8: Thêm 4.254 người mắc COVID-19, nâng số ca mắc trong ngày lên 7.455
Thời sự- Thái Bình - 19:06 02/08/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 2/8 của Bộ Y tế cho biết có 4.254 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.455 ca. Trong ngày có 3.808 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---