--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giải tỏa năng lượng ách tắc M.E.T khỏi “liệt” do phồng đĩa đệm

NHẬT HÀ - 14:50 09/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Bị phồng đĩa đệm 2, 3, 4 khiến anh Nguyễn Quỳnh Lâm, sinh năm 1955 (Phan Xá, Duy Lỗ, Đông Anh, Hà Nội) thường xuyên phải nằm liệt trên đệm cứng, dậy phải có 2 người đỡ, không thể tự rửa mặt được... Vậy mà 2 năm nay anh đã khỏi hẳn bệnh, hàng ngày chạy bộ từ 8 – 10km nhờ phương pháp lượng tử M.E.T trong thôi miên, giải tỏa năng lượng ách tắc.

Chữa trị khắp nơi liệt vẫn hoàn liệt

Anh Lâm là giám đốc doanh nghiệp chuyên về đồ cơ khí, công việc rất bận rộn, nhưng sáng nào anh cũng chạy bộ, vì vậy, anh không biết ốm đau là gì, chưa bao giờ phải dùng kháng sinh. Có hôm sáng anh tham gia chạy giải việt dã Báo Hà Nội mới, chiều về vẫn thi đấu bóng đá. Vậy mà bệnh ập đến khiến anh thường xuyên phải nằm liệt trên đệm cứng, không rửa được mặt, không tự mặc được quần áo, phải có hai người nâng đặt vào xe lăn, sau lưng suốt ngày phải đeo đai đệm hơi...

Bệnh của anh bắt đầu đau từ trước năm 2012 nhưng chữa trị thì đỡ. Từ năm 2012, bắt đầu có những cơn đau không chịu được phải nằm liệt luôn tại chỗ. Anh đi khám, được kết luận: Phồng đĩa đệm cột sống L2, L3, L4... gây chèn ép thần kinh cột sống. Tiêm trực tiếp vào cột sống, bệnh có đỡ nhưng không khỏi. Rồi châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc Đông y, giác hơi, tác động cột sống... ở đâu nghe nói có thầy hay  thuốc tốt là anh tìm đến nhưng đều không có hiệu quả, cứ đỡ rồi lại tái phát. Đến năm 2017, các cơn đau diễn biến thường xuyên, có tháng anh phải nằm bất động 15 – 20 ngày khiến phổi yếu gây dịch và ho. Hơn nữa, tình trạng đau của anh không chỉ ở lưng mà cả ở hông và chân đùi gây tê liệt, cổ không cúi được, không xoay vặn người được... 

Anh Nguyễn Quỳnh Lâm. 

Bỏ hết cả đai, mỗi ngày chạy 8 – 10km

Anh Lâm kể, vì bệnh tật nên anh thường lên mạng tìm đọc và biết được nhiều người dùng thôi miên trị liệu khỏi bệnh, nên anh đi học để kiểm chứng. Anh đã tham gia khóa học “khơi nguồn sức sống mới”, học cách tự thôi miên và các phương pháp chữa trị tâm lý hiện đại được ứng dụng tại châu Âu và Mỹ.

Lúc đầu anh không tin việc điều chỉnh cảm xúc, gieo cho mình những ý nghĩa tích cực lại có thể chữa bệnh, nhưng khi vào trạng thái thôi miên và thực hiện phương pháp gõ EFT (EFT là phương pháp giải tỏa cảm xúc và các ách tắc về tâm lý, thần kinh, là sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học về não bộ và hệ thống huyệt đạo, kinh mạch của người Trung Quốc), anh thấy cơ thể có biến chuyển, các cơn đau, tê liệt giảm mạnh, cơ thể sảng khoái, nhẹ nhõm, bệnh thuyên giảm tới 60 – 70%. Tuy nhiên, nếu không tích cực luyện tập thì bệnh lại tái phát.

May mắn anh đã được thầy Quân nhận tác động chữa trị bằng phương pháp lượng tử, dùng năng lượng để giải tỏa ách tắc (M.E.T). Khi đó anh đến Trung tâm trong tình trạng ngồi xe lăn, đứng dậy có hai người xốc nách. Thầy Quân đã đưa anh vào trạng thái nửa thức, nửa ngủ để anh tưởng tượng tới thời kỳ sung sức nhất, sau đó hướng dẫn anh dùng năng lượng để giải tỏa các ách tắc trong cơ thể... Từ đó đến nay đã 2 năm bệnh của anh không hề tái phát, anh thoát khỏi những chiếc đai cột sống quấn bên mình nhiều năm. Giờ anh trở lại khỏe như thời trẻ, sáng nào cũng chạy bộ từ 8 – 10km.

 “Tự thôi miên và trị liệu EFT, M.E.F là phương pháp giải tỏa cảm xúc và các ách tắc về tâm lý, thần kinh, là sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học về não bộ và hệ thống huyệt đạo, kinh mạch, năng lượng.

Các nguyên nhân thuộc về tâm lý và cảm xúc gây nên nhiều bệnh lý của cơ thể và tinh thần. Khi được tháo gỡ, giải tỏa sẽ triệt tiêu hoặc giảm nhẹ các nguyên nhân bệnh tật, phục hồi sức khỏe và tinh thần. Nếu khai thông các ách tắc này sẽ phục hồi các hoạt động chức năng của cơ thể.

Các rối loạn và chứng bệnh tự mất. Đó là khả năng tự điều chỉnh rất kỳ diệu của cơ thể” - ThS Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển sức khỏe Thể-Tâm-Trí.

  • Thôi miên “cắt” cơn đau cột sống
    Khỏe- Nhật Hà - 06:17 07/09/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Bị thoát vị 5 đĩa đệm cột sống thắt lưng và hội chứng đuôi ngựa chèn ép các dây thần kinh cột sống hơn khiến anh Ngô Đăng Dần (46 tuổi, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội) thường xuyên phải nằm viện điều trị. Khổ sở với những cơn đau hành hạ kéo dài  hơn 10 năm, anh không thể ngờ bệnh lại khỏi nhanh chỉ bằng cách thôi miên cắt các cơn đau. 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 18/6, thêm 62 ca mắc mới Covid-19, TPHCM chiếm một nửa
Thời sự- Hồng Hải - 19:37 18/06/2021
Bộ Y tế cho biết, trong 62 ca Covid-19 được ghi nhận, có 59 ca trong nước, có 59 ca ghi nhận trong nước, tại 5 tỉnh thành. TPHCM là địa phương có số trường hợp mắc mới cao nhất, với 30 ca bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---