Giải cứu 7 người khỏi ngôi nhà bốc cháy trên phố Tôn Thất Tùng, Hà Nội

Một đám cháy đã xảy ra tại ngôi nhà số 28 ngõ 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. May mắn, cả 7 người trong nhà đã được giải cứu thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào lúc 4h51 ngày 11/2/2022 tại nhà số 28 ngõ 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm xảy ra cháy, bên trong nhà có 07 người, ban đầu, 3 người đã được đưa qua lan can tầng 3 sang nhà hàng xóm. Tiếp theo đó, lực lượng Công an phường và người dân xung quanh tiếp tục đưa được 3 người nữa sang nhà số 26.

Nhận được tin báo, khoảng 5h10 phút, lực lượng chữa cháy Công an quận có mặt đã phối hợp đưa người cuối cùng thoát khỏi đám cháy an toàn và triển khai tổ chức chữa cháy.

Được biết, đám cháy xảy ra trong gian bếp của gia đình khoảng 2 mét vuông. May mắn, đám cháy đã được dập tắt kịp thời, không có thương vong về người cũng như không gây ảnh hưởng sang các nhà tiếp giáp.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top