--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gần 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên học tập online giai đoạn nghỉ học phòng chống dịch COVID-19

HỮU THÔNG - 08:48 06/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TPHCM vừa quyết định chi gần 400 triệu đồng để hỗ trợ sinh viên học tập online giai đoạn nghỉ học phòng chống dịch COVID-19.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập online giai đoạn nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TPHCM đã quyết định hỗ trợ cho gần 8.000 sinh viên của trường, mỗi sinh viên 50.000 đồng cho việc tăng cường dung lượng tốc độ cao trên internet. 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TPHCM cho biết, bên cạnh việc hỗ trợ cho sinh viên học tập online, nhà trường cũng tiến hành khảo sát những sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, gặp khó khăn về tài chính khi di chuyển trong những lần thông báo nghỉ học vừa qua như dời hoặc hủy vé tàu, xe. Từ đó, nhà trường sẽ xem xét có những hỗ trợ kinh phí kịp thời cho các em.

“Việc thực hiện giảng dạy online với E-learning của giảng viên (cả cơ hữu và thỉnh giảng) đều phải được triển khai đồng bộ. Giảng viên sẽ thực hiện giảng dạy online theo thời khoá biểu của từng môn học và có thể thống nhất với người học để tăng cường vào những ngày nghỉ cuối tuần nhằm đảm bảo kế hoạch năm học. Tất cả các giờ học online đảm bảo chất lượng đều được tính vào giờ giảng chính thức. Các giảng viên còn gặp khó khăn trong việc triển khai giảng dạy online sẽ được tập huấn tại trường ngay trong tuần lễ 02-06/3/2020”, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng thông tin thêm

Hiện Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TPHCM cho toàn thể sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết 8/3. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO