Du khách "tố" cầu kính nứt vỡ, đại diện khu du lịch lên tiếng

Đại diện khu du lịch Cầu kính Rồng Mây đã lên tiếng trước thông tin du khách "tố" cầu kính bị nứt vỡ.

Mới đây, một clip được mạng xã hội lan truyền ghi lại hiện tượng nứt vỡ của tấm kính tại cầu Rồng Mây (xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, Lai Châu). 

cau-kinh-nut-vo.jpg
Ảnh cắt từ clip du khách "tố" cầu kính bị nứt vỡ.

Theo người đăng tải, hai vợ chồng du khách này đã ghé thăm cây cầu kính nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, địa phận huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Tại địa điểm này, người chồng đã phát hiện một tấm kính có dấu hiệu nứt, vỡ.

Mới đầu, người chồng tưởng đây là hiệu ứng thị giác nên vẫn đứng lên để chụp hình kỷ niệm. Nhưng sau khi dùng tay chạm vào vết nứt, vỡ thì anh thấy có cảm giác lợn cợn, có một số miếng kính nhỏ văng ra ngoài. Người chồng hoảng hốt vội  gọi vợ rời khỏi cầu.

Liên quan đến vụ việc, chiều 12/2, trao đổi với báo chí, đại diện khu du lịch Cầu kính Rồng Mây khẳng định, việc tạo tấm kính hiệu ứng cảm giác mạnh là chủ đích của công ty. Điểm nứt vỡ này rất nhỏ và hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho du khách.

Để tránh hiểu lầm cho du khách, bình thường, tại các điểm đi vào cầu kính đều có nhân viên túc trực giải thích. Việc 2 vợ chồng du khách "tố" cầu kính bị nứt vỡ như trên có thể do lúc đó nhân viên chạy đi vệ sinh, hoặc khách quá đông, họ chưa kịp giới thiệu cho 2 vợ chồng du khách này.

Ban quản lý ghi nhận thiếu sót này đồng thời khẳng định sẽ không thay thế tấm kính này.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top