Đồng Nai: Hỏa hoạn thiêu rụi 4.000m2 Nhà máy sợi Vinatex Phú Cường

Sáng ngày 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, lực lượng chức năng cơ bản đã khống chế được đám cháy lớn tại Nhà máy sợi Vinatex Phú Cường thuộc cụm công nghiệp Phú Cường (huyện Định Quán).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 25/4, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy bên trong nhà xưởng của Nhà máy sợi Vinatex Phú Cường ở xã Phú Cường, huyện Định Quán. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và cháy lan ra nhiều khu vực bên trong nhà xưởng khi gặp vật liệu dễ cháy là sợi và vải.

dam-chay.jpg
Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều nguyên liệu, máy móc bên trong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ từ các huyện lân cận tham gia chữa cháy. Đến khoảng 2h sáng ngày 26/4, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan.

Clip vụ cháy nhà máy sợi ở Đồng Nai.

Bước đầu xác định, vụ cháy không có thương vong về người, nhưng đã thiêu rụi khoảng 4.000m2 nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu, máy móc bên trong, nhiều khu vực nhà xưởng bị sập, đổ.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều ra nguyên nhân vụ cháy và thống kê tài sản bị thiệt hại.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top