Đồng Nai: Chồng ghen tuông chém đứt 2 cánh tay vợ

Nghi vấn do ghen tuông, người chồng dùng dao chém đứt 2 cánh tay vợ rồi ra công an đầu thú.

Sáng 15/9, đại diện Công an huyện Long Thành, cho biết đang điều tra vụ việc người chồng chém đứt 2 cánh tay vợ ở xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào ngày 13/9.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, vợ chồng chị T. (ngụ xã Tam An, huyện Long Thành) thường xuyên mâu thuẫn. Vào ngày 13/9, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi do người chồng ghen tuông.

Đồng Nai: Chồng ghen tuông chém đứt 2 cánh tay vợ ảnh 1

Chồng ghen tuông chém đứt 2 cánh tay vợ

Lúc này người chồng đã dùng dao chém đứt 2 cánh tay chị T. Sau khi chém đứt 2 cánh tay vợ, người này đã gọi cho người thân đưa vợ đi cấp cứu tại bệnh viện, sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Riêng chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa hoàn toàn khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da.

Nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường. Hiện công an đang tạm giữ đối tượng gây án. Nạn nhân đã tạm ổn định sức khoẻ.

Theo Đời sống
Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của 1 số quốc gia Châu Á. Tùy theo truyền thống của mỗi quốc gia và đặc trưng vùng sở tại, người dân sẽ có những món ăn mang đặc trưng riêng rất phong phú và đa dạng. Cùng khoa học và đời sống tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
back to top