--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Điểm thi THPT Quốc gia 2019 ở Sơn La không cao

MINH TRÍ - 06:00 15/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo đánh giá của Phó Giám đốc Phụ trách (Sở GD&ĐT Sơn La), điểm thi của các thí sinh kỳ thi THPT QG 2019 không cao.

Thông tin với báo chi, ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó giám đốc Phụ trách Sở GD&ĐT Sơn La cho biết, đến thời điểm hiện tại, Sơn La đã hoàn thành việc chấm thi và gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD&ĐT để chuẩn bị cho việc công bố.

Số lượng bài thi trắc nghiệm mà Sơn La vừa chấm là 30.023 bài. Về các môn tự luận, theo ông Hoàng, việc chấm thi được triển khai chặt hơn, nghiêm túc hơn.

Ông Hoàng cho biết, qua báo cáo sơ bộ nhìn chung điểm thi THPT quốc gia năm nay của Sơn La không cao.

Năm nay, tại Sơn La, khu vực chấm thi được công an bảo vệ 3 vòng nghiêm ngặt, trong đó vòng 1 có 4 công an bảo vệ khu vực chấm thi tự luận và khu vực chấm thi trắc nghiệm, phòng bảo quản bài thi.

Vòng 2 có 2 nhân viên an ninh trực 24/24h, vòng 3 có cảnh sát bảo vệ trong giờ làm việc. Các phòng bảo quản bài thi, chấm thi đều theo đúng quy định.

Kỳ thi THPT QG 2019, Sơn La là một trong những tỉnh được dư luận quan tâm nhiều sau vụ việc gian lận thi cử gây rúng động năm 2018.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phiên họp toàn thể lần thứ 18 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội
Thời sự- Phan Phương (TTXVN) - 14:10 28/09/2020
Sáng 28/9, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã dự Phiên họp toàn thể lần thứ 18 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO