Đi xe máy kẹp 3 tông thẳng đầu ô tô và cách hành xử gây bức xúc cộng đồng mạng

3 nam sinh đã không đội mũ bảo hiểm còn lấn làn khiến xe máy tông trực diện vào ô tô con đi ngược chiều. Cách hành xử sau đó của tài xế lái ô tô càng khiến dân mạng thêm bức xúc.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần đó cho thấy, 3 nam sinh không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy lấn sang làn đường ngược chiều. Có lẽ vì không kịp phản ứng mà chiếc xe máy này đã tông trực diện vào ô tô đang lưu thông hướng ngược lại.

Cú va chạm khiến cả xe máy cùng 3 nam sinh ngã xuống đường, còn ô tô bị vỡ bung phần đầu.

3 nam sinh đứng dậy, loay hoay dựng chiếc xe máy lên. Lúc này, tài xế ô tô bước xuống chỉ trỏ với thái độ bực tức, rồi bất ngờ tiến đến đấm thẳng vào mặt một nam sinh.

Một người phụ nữ gần đó chứng kiến sự việc đã chạy lại can ngăn, tuy nhiên cũng bị người đàn ông hất ra. Rồi người này tiếp tục vung tay đấm liên tiếp vào mặt nam sinh.

2 người bạn của nam sinh này có lẽ vì hoang mang, lo sợ mà chỉ đứng cạnh đó nhìn mà không có phản ứng gì. Trước cơn tức giận của tài xế ô tô, những người dân xung quanh cũng chỉ đứng quan sát sự việc.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Ai nấy đều lên tiếng chê trách hành vi vi phạm luật giao thông của 3 nam sinh trên, tuy nhiên, hành động của tài xế ô tô cũng không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Theo Đời sống
Việc miễn nhiệm, bãi nhiệm thành viên UBND bằng hình thức biểu quyết công khai hoặc bỏ phiếu kín. (Ảnh minh hoạ).

Hà Nội và TPHCM có không quá 5 phó chủ tịch UBND

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký xác thực Văn bản hợp nhất ban hành Nghị định quy định số lượng phó chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND.
back to top