Cuộc đua đơn ARMI-2021 “Tank Biathlon” ngày đầu tiên, kíp tăng Nga lại dẫn đầu

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 22/8, trong khuôn khổ một trong những cuộc thi hoành tráng nhất của Quân đội thế giới năm 2021 - "Tank Biathlon" - đã diễn ra tại Nga, cuộc đua đầu tiên đã diễn ra với các đội của bảng Một và bảng Hai tham gia.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, 11 đội Azerbaijan, Belarus, Venezuela, Việt Nam, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, Nga, Serbia, Syria và Uzbekistan sẽ thi đấu ở bảng Một. Bảng Hai gồm các đội tuyển quốc gia Abkhazia, Qatar, Kyrgyzstan, Lào, Mali, Myanmar, Tajikistan và Nam Ossetia.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, các đội tuyển quốc gia Azerbaijan và Syria sẽ thi đấu " Cuộc đua đơn" ở các chặng đua trên xe tăng mầu xanh, các đội Trung Quốc, Việt Nam và Serbia sẽ thi đấu trên xe màu đỏ, các đội tuyển quốc gia Nga, Kazakhstan và Venezuela sẽ thi đấu trên xe màu xanh lá cây, Belarus và Uzbekistan sẽ thi đấu trên các xe màu vàng.

Ở bảng Hai, Abkhazia và Mali sẽ thi đấu trên xe tăng màu xanh, Kyrgyzstan và Nam Ossetia trên xe tăng màu vàng, Lào và Qatar trên xe tăng màu đỏ, Tajikistan và Myanmar trên xe tăng màu xanh lá cây.

Người dẫn đầu cuộc “Cuộc đua đơn” bảng Một là kíp xe Nga. Người chiến thắng trong cuộc “Cuộc đua đơn” bảng Hai là kíp xe Myanmar.

Theo kết quả của lần đua đầu tiên, kíp xe Nga giành chiến thắng ở bảng một. Kíp xe đạt tốc độ chung cuộc 81 km/h. Chạy hết vòng đua là 19 phút 26 giây.

Vị trí thứ hai là đoàn Trung Quốc với thành tích 21 phút 54 giây. Vị trí thứ ba, đội Uzbeksitan - 24 phút 16 giây.

Dựa trên kết quả của các cuộc đua cá nhân, ban tổ chức sẽ xếp hạng các đội xuất sắc nhất. Ba kíp xe dẫn đầu tiên sẽ và nhận giải thưởng của chặng "Cuộc đua đơn".

Theo TGO
Lính thủy Đánh bộ Mỹ và bộ binh Nhật Bản diễn tập chiến đấu trên các xe đổ bộ ACV

Lính thủy Đánh bộ Mỹ và bộ binh Nhật Bản diễn tập chiến đấu trên các xe đổ bộ ACV

Lính thủy Đánh bộ Mỹ và Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản (JGSDF) tiến hành cuộc diễn tập chung cơ động đường thủy trên các xe chiến đấu đổ bộ của Mỹ (ACV) và xe đổ bộ tấn công Nhật Bản (AAV) Iron Fist 2022 tại White Beach, Căn cứ Lính thủy đánh bộ (MCB) Trại Pendleton, California, ngày 1-2/2.
back to top