--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cô dâu Viên Minh mặc giản dị ra mắt nhà Công Phượng

AN AN - 10:13 03/12/2020

Không khoác lên mình chiếc áo cô dâu sang trọng đắt tiền, Viên Minh chọn cho mình trang phục truyền thống là áo dài.

 Đặc biệt hơn nữa, Viên Minh cầm theo chiếc nón quê hương trong ngày ra mắt gia đình nhà Công Phượng.

Lễ cưới của Công Phượng - Viên Minh được tổ chức vào lúc 10h30 tại Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Từ sáng sớm, xe dâu chở chú rể Công Phượng từ Mỹ Sơn lên Vinh để đón cô dâu.

Cô dâu Viên Minh mặc giản dị ra mắt nhà Công Phượng - 1

Chiếc xe đón dâu của Công Phượng

Cô dâu Viên Minh mặc giản dị ra mắt nhà Công Phượng - 2

Chiếc xe sang trọng tiền tỷ được trang trí đơn giản, với hoa phía trước. Dù vậy, đi đến đâu xe dâu cũng trở thành tâm điểm, đặc biệt là khi đỗ trước sảnh khách sạn, nơi Viên Minh đang chờ sẵn. Từ khách sạn bước ra, cô dâu Viên Minh mặc trang phục truyền thống áo dài màu hồng, trang điểm nhẹ.

Đặc biệt, Viên Minh đã cầm theo chiếc nón theo đúng phong tục quê Công Phượng. Cả hai nhanh chóng lên xe dâu để về quê cho kịp giờ hôn lễ. Theo dự kiến, Công Phượng và Viên Minh mất khoảng 1 tiếng để về quê.

Cô dâu Viên Minh mặc giản dị ra mắt nhà Công Phượng - 4

Cô dâu Viên Minh giản dị trong lễ ra mắt nhà Công Phượng

Cả hai sẽ ra mắt gia đình nội ngoại nhà Công Phượng, thắp hương tổ tiên, rồi tổ chức lễ cưới tại rạp ngoài sân bóng làng. Sức chứa của rạp khoảng 1.000 người. Gia đình Công Phượng dự kiến làm hơn 100 mâm cỗ. Những ai không có thiệp cưới sẽ không được vào bên trong rạp.

Cô dâu Viên Minh mặc giản dị ra mắt nhà Công Phượng - 5

Viên Minh chọn cho mình trang phục truyền thống là áo dài

Theo ghi nhận, từ sáng, rất đông người dân đã có mặt tại Mỹ Sơn để chờ được chứng kiến đám cưới có một không hai tại làng quê nghèo Đô Lương, Nghệ An.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày mai, Đại hội nghe báo cáo về công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương
Thời sự- Trần Thường - Thu Hằng - 20:16 27/01/2021
Trung tâm báo chí Đại hội XIII vừa phát thông cáo báo chí ngày 27/1 của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội làm việc cả ngày tại hội trường, thảo luận các văn kiện.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cán bộ vi phạm xử lý 'không có vùng cấm, nhưng cũng rất nhân văn'
  Thời sự- Luân Dũng - 20:21 27/01/2021
  Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Mai Trực, các cơ quan có thẩm quyền đã quyết định kỷ luật và đề nghị cấp có thẩm quyền thi hành kỷ luật hơn 1.300 tổ chức đảng và gần 70.000 đảng viên vi phạm, có cả những cán bộ giữ cương vị cao của Đảng, Nhà nước.
 • Việt Nam được xếp vào nhóm "các quốc gia phát triển con người cao"
  Thời sự- Thế Kha - Anh Thế - 20:20 27/01/2021
  Tại Đại hội XIII của Đảng chiều 27/1, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn lại báo cáo mới nhất của UNDP vào tháng 12/2020 cho thấy, Việt Nam được xếp vào nhóm "các quốc gia phát triển con người cao".
 • Triệu tập người đi xe máy lao theo đoàn phục vụ Đại hội Đảng
  Thời sự- Thiên Khôi - 20:13 27/01/2021
  Nam tài xế phóng xe máy vào khu vực dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội). Người này bị CSGT triệu tập chiều 27/1.
 • Rượu tỏi cho người viêm loét dạ dày
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 20:09 27/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tỏi ngày càng được chứng minh là một dược phẩm có giá trị phòng chống bệnh tật rất tốt. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, tỏi có thể can thiệp hữu hiệu vào các nhóm bệnh như thấp khớp, tim mạch, phế quản, tiêu hoá, trĩ, đái tháo đường...
 • Người bị ung thư có nên kiêng thịt gà?
  Khỏe- Lương y Vũ Quốc Trung - 20:07 27/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người bị ung thư sợ không dám ăn thịt gà, trứng gà vì sợ tái phát ung thư, ăn nhiều sẽ sinh đờm động hỏa, hao tán khí huyết làm bệnh nặng thêm. Nhưng thực tế thịt gà lại rất tốt để bồi bổ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO