--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chuyển cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh xuống làm bếp

QUỲNH ANH - 05:41 12/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh đã bị trường kỷ luật chuyển xuống làm nhà bếp.

Thông tin với báo chí về việc xử lý kỷ luật đối với cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, nhà trường đã khẩn trương xác minh và báo cáo tường trình đến các cấp, ngành của địa phương.

Đây là sự việc rất đáng tiếc, do cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Lĩnh sơ suất trong việc trả trẻ. Nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật đối với cô Lĩnh và thống nhất hình thức kỷ luật, không để cô này tiếp tục đứng lớp nữa, mà chuyển xuống làm việc tại nhà bếp.

Đồng thời nhà trường cũng đã báo cáo hình thức kỷ luật lên cấp trên để có hướng chỉ đạo tiếp theo đối với giáo viên này.

Theo Hiệu trưởng, cô Lĩnh là giáo viên dạy lâu năm, đã công tác trong ngành giáo dục gần 20 năm. Trong nhà trường cô Lĩnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chan hòa với đồng nghiệp.

Trước đó, chiều tối ngày 28/10, sau giờ trả trẻ, cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non 3 tuổi đã ra về và bỏ quên cháu L. trong nhà vệ sinh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương có 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:26 25/02/2021
Bản tin 6h ngày 25/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương có 7 ca; 01 ca ở Tây Ninh là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO