--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch: Tỉnh Đắk Nông lên tiếng

DƯƠNG PHONG - 14:16 29/11/2020

Đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Nông cho rằng chỉ tiếp nhận địa điểm tổ chức cuộc thi hoa khôi, không liên quan đến nội dung và kết quả chung cuộc. Tỉnh này cũng khó khăn nên không tài trợ chương trình.

Tối 28/11, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã kết thúc tại TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông sau gần 2 tháng diễn ra. Đặc biệt, cuộc thi kết thúc sau khi không tìm được hoa khôi chung cuộc mà chỉ có 2 Á khôi. Đây được coi là sự việc chưa có tiền lệ trong một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch: Tỉnh Đắk Nông lên tiếng - 1

3 thí sinh nắm tay nhau chờ công bố Hoa khôi xong kết quả lại không có

Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên các trang mạng xã hội Facebook, nhiều người đã bày tỏ quan điểm về một chương trình văn hóa lớn, được truyền hình trực tiếp nhưng lại không đi đến đích cuối cùng.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, tỉnh không liên quan gì đến kết quả cuộc thi này, không có đơn vị nào của tỉnh nằm trong ban tổ chức cuộc thi.

Chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch: Tỉnh Đắk Nông lên tiếng - 2

Hai thí sinh đoạt ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết là Á khôi 1 và Á khôi 2 (bên trái) - ảnh BTC

Cũng theo vị này, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) quản lý, đơn vị tổ chức là một công ty truyền thông, quảng cáo.

Trước khi tổ chức, Bộ VH-TT-DL có văn bản gửi cho tỉnh Đắk Nông là đề nghị tiếp nhận địa điểm tổ chức cuộc thi chứ tỉnh không liên quan liên bất kỳ một nội dung nào trong hoạt động này.

Vị lãnh đạo này cũngcho biết thêm, nguồn kinh phí tổ chức, tỉnh Đắk Nông cũng không liên quan. Tỉnh Đắk Nông còn nhiều khó khăn nên không thể lo cho chương trình này.

Được biết, sau vòng sơ khảo 2 miền (dự kiến ban đầu là 3 miền), Ban tổ chức đã chọn ra 35 cô gái. Trước khi vòng bán kết diễn ra, 3 cô gái xin rút. 2 cô gái khác cũng xin rút khỏi cuộc thi trước đêm chung kết. Với lợi thế chủ nhà, tỉnh Đắk Nông có 4 thí sinh tham gia.

Chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch: Tỉnh Đắk Nông lên tiếng - 3
Cuộc thi Hoa khôi Du lịch năm 2020 kết thúc với kết quả chưa từng có tiền lệ

Như Dân trí đã phản ánh, lần đầu tiên ở Việt Nam, một cuộc thi nhan sắc lại không tìm được người chiến thắng cao nhất mà chỉ 2 Á khôi. Theo đó, Á khôi 1 là Bùi Minh Anh, thí sinh Đắk Nông và Á khôi 2 là Ngô Thị Mỹ Hải, người đẹp đến từ Đắk Lắk.

Sau khi công bố 2 Á khôi, người dẫn chương trình tuyên bố không có hoa khôi khiến nhiều khán giả không khỏi ngàng, hụt hẫng. Khán giả đến theo dõi chung kết đã bức xúc bỏ về ngay khi MC công bố kết quả.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hoàn tất chuẩn bị cho ngày khai mạc Đại hội XIII
Thời sự- Viết Tuân - 21:23 24/01/2021
Chiều 24/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, các lực lượng phục vụ đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày khai mạc Đại hội XIII.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO