Chọn thức uống tốt cho trẻ 6-12 tuổi: Giúp phát triển não bộ và chiều cao

Ở lứa tuổi 6-12, trẻ cần nhiều năng lượng cho các hoạt động so với giai đoạn trước đó. Do đó, ngoài các bữa chính, cha mẹ nên quan tâm tới bữa phụ nhằm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho trẻ xuyên suốt cả một ngày.
Ở lứa tuổi 6-12, trẻ cần nhiều năng lượng cho các hoạt động với tần suất, cường độ tăng mạnh so với giai đoạn trước đó. Do đó, ngoài các bữa chính, cha mẹ nên quan tâm tới bữa phụ nhằm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho trẻ xuyên suốt cả một ngày.
Theo chuyên gia, khi chọn thức uống dinh dưỡng cho con, cha mẹ không nên quá chú trọng vào một nhóm chất. Chế độ dinh dưỡng hợp lý cần có đầy đủ các chất dinh dưỡng bao gồm chất đạm, chất béo, carbohydrat, vitamin và khoáng chất. Cha mẹ nên chọn các loại sữa/thức uống có chứa các chất sinh năng lượng (chất đạm, chất béo, carbohydrate), vitamin và khoáng chất, đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tới hương vị thơm ngon, lôi cuốn phù hợp với khẩu vị của trẻ do lứa tuổi này đã bắt đầu có quan điểm, có mong muốn riêng trong việc tự quyết định chọn mua sản phẩm yêu thích cho bản thân.
Thấu hiểu tâm lý của các bậc cha mẹ và trẻ em, từ cuối tháng 4/2023, Tập đoàn TH đã cho ra mắt thức uống giàu năng lượng, thơm ngon, bổ dưỡng: Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI.
Được phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ 2-12 tuổi, đặc biệt là từ 6-12 tuổi, nguồn năng lượng của sản phẩm chủ yếu đến từ sữa tươi - nguồn calci và protein lý tưởng với 9 loại acid amin thiết yếu cho mọi hoạt động của cơ thể. Chiết xuất lúa mạch tự nhiên cũng mang tới năng lượng đáng kể và nhiều lợi ích cho sức khỏe, như các vitamin nhóm B và các khoáng chất như mangan, selen, đồng, crom, phốt pho, ma-giê... Hàm lượng chất xơ cao trong loại ngũ cốc này tốt cho tiêu hóa.
Đặc biệt, Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI bổ sung bộ vi chất giúp phát triển não bộ và chiều cao, gồm vitamin B6, B12, acid folic và calci. Và như tên gọi của mình (Chocomalt), sản phẩm có chứa cacao tự nhiên, góp phần quan trọng làm nên hương vị thơm ngon lôi cuốn đặc trưng vốn được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.
Chon thuc uong tot cho tre 6-12 tuoi: giau nang luong, giup phat trien nao bo va chieu cao

Theo Đời sống
back to top