--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cho thôi việc nhân viên trung tâm thể dục thể hình "gợi ý" sinh viên

HẢI CHÂU - 08:00 14/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Liên quan đến việc nhắn tin "gợi ý" nữ sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM (HUFLIT) đi hát karaoke, một nhân viên trung tâm thể dục thể hình ở TPHCM bị cho thôi việc.

Thông tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM (HUFLIT), mới đây Trường đã có buổi làm việc với đại diện trung tâm G.S (đóng ở quận 10, TPHCM) liên quan đến phản ánh của nữ sinh viên đến một nhân viên trung tâm này.

Theo phản ánh của nữ sinh viên, khi nhắn tin cho ông T.C.L. nhờ gửi mấy bài tập trên lớp, người này nhắn lại: "Mời thầy đi hát karaoke đi thầy gửi cho".

Đại diện trường cũng làm việc với ông N.L.T. - Trưởng Bộ phận Huấn luyện viên, vì người này bị tố đã có những lời nói xúc phạm và động thái đe dọa với sinh viên.

Tại buổi làm việc với nhà trường, đại diện Gold Sport Kỳ Hòa đã tiếp nhận phản ánh và chính thức gửi lời xin lỗi đến sinh viên vì đã để xảy ra những vấn đề trên và cho biết sẽ khắc phục những phản ánh từ phía sinh viên và nhà trường.

Cụ thể, trung tâm này quyết định cho thôi việc ông T.C.L. và giáng chức đối với ông N.L.T. Đại diện nhà trường cũng đã cảnh báo sẽ ngưng hợp đồng với đơn vị này nếu sự việc tương tự còn diễn ra.

Đại diện trường HUFLIT chia sẻ, nhà trường luôn khuyến khích sinh viên gửi thông tin đến các đơn vị chức năng của trường. Việc đảm bảo quyền lợi nhanh chóng cho sinh viên phụ thuộc lớn vào thông tin chính danh mà các bạn cung cấp. Nhà trường cam kết bảo mật toàn bộ thông tin, hình ảnh và giải quyết mọi ý kiến, phản ánh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thể “bê” nguyên thời khóa biểu từ off sang on
Giáo dục- Mai Loan - 18:45 28/10/2021
Thầy Hồ Đắc Phương cùng các giáo viên cho rằng, việc ngồi máy tính triền miên có tác hại rất lớn tới sức khỏe học sinh, không thể “bê” nguyên thời khóa biểu dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---