Cặp sao phim "Hạ cánh nơi anh" chuẩn bị đám cưới

Cặp sao Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ làm đám cưới vào tháng 3 năm nay.

Tối 10/2, Công ty quản lý Vast Entertainment đã thông báo tin vui của hai ngôi sao Hạ cánh nơi anh. Họ sẽ làm đám cưới sau gần 2 năm hẹn hò và 1 năm công khai. Ngay lập tức, giới showbiz châu Á chấn động với tin vui này.

ha-canh-noi-anh.jpg
Cặp sao Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ làm đám cưới vào tháng 3 năm nay.

Hyun Bin đăng thư viết tay trên Instagram: "... Một số bạn chắc đã đoán ra. Đúng. Tôi chuẩn bị bước vào chương mới của cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy sẽ luôn khiến cô ấy mỉm cười và cùng nhau bước qua những ngày sắp tới".

Trong khi đó, Son Ye Jin báo tin trên trang cá nhân: “Tôi đã tìm được người để dành quãng đời còn lại của mình bên cạnh. Vâng! Đúng là người mọi người nghĩ đến đó. Anh ấy là người mà chỉ cần ở bên cạnh thôi cũng khiến tôi cảm thấy ấm áp và an tâm.

Tôi đã từng nghĩ rằng việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ trái tim và hứa hẹn một tương lai là một điều gì đó khó có thể tưởng tượng được... Nhưng một cách tự nhiên chúng tôi đã đi được đến đây rồi. Cảm ơn vì mọi thứ xung quanh ta đã khiến nhân duyên của đôi ta trở thành định mệnh. Xin mọi người hãy chúc phúc cho tương lai mà chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra nhé”.

Được biết, đám cưới của cặp đôi Hạ cánh nơi anh này sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay tại Seoul. Hôn lễ sẽ tổ chức riêng tư với sự góp mặt của gia đình, bạn bè, người quen thể theo nguyện vọng của cô dâu, chú rể.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top