Cận cảnh "vũ khí" dạ hội lộng lẫy đêm bán kết của Thùy Tiên

Thùy Tiên đã chiến thắng giải thưởng "Best in swimsuit" với lượt tương tác "áp đảo" dàn thí sinh. Khán giả đang hồi hộp chờ đợi bộ cánh lộng lẫy dạ hội sẽ ghi điểm cho đại diện Việt Nam tối nay.
thuy-tien-da-hoi-1.jpg

Thùy Tiên vừa chính thức công bố trang phục sẽ xuất hiện cùng mình trong đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021. Trước đó, người đẹp từng xuất hiện với bộ cánh khác và nhận về không ít những lời góp ý. Cho đến hôm nay, cô cùng ekip đã thống nhất mang đến hình ảnh tự tin nhất cho đại diện Việt Nam.

thuy-tien-da-hoi-4.jpg

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ: "Đây cũng là thiết kế chính thức sẽ cùng Tiên xuất hiện trong đêm Bán kết ngày 2/12. Cảm ơn nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn vì chiếc váy dạ hội đầy ấn tượng mà anh đã tâm tư cho em trong đêm thi vô cùng quan trọng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tiên trong những ngày cuối cùng tại Miss Grand International 2021 nhé".

thuy-tien-da-hoi-3.jpg

Dễ dàng nhận thấy, bộ trang phục mang màu đỏ rực rỡ được thiết kế bên trên với những điểm xén đủ tinh tế tạo sự gợi cảm cần thiết và sang trọng cho Thùy Tiên. Phần tà dưới được xẻ một bên mang đúng tinh thần cho đêm trình diễn trang phục dạ hội. Không thể bỏ qua cách trang điểm sắc sảo cùng kiểu tóc được duỗi thẳng tạo cho người đẹp hình ảnh mới hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

thuy-tien-da-hoi-2.jpg

Người hâm mộ cũng không khỏi phấn khích khi đại diện nước nhà luôn luôn lắng nghe và biết cách thay đổi. Cộng đồng mạng đặt sự tin tưởng, gửi những lời chúc may mắn cho Thùy Tiên trong đêm thi tối nay.

Chặng đường tìm đến ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021 đã gần chính thức khép lại. Thùy Tiên vẫn luôn cho thấy sức hút của đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tối nay, 2/12 sẽ diễn ra đêm thi Bán kết và 4/12 đêm thi Chung kết.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top