"Cả nước chung tay vì người nghèo" nhận gần 1.200 tỷ đồng

Lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022 đã diễn ra vào 20h ngày 17/10 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).

Theo Ban Tổ chức, tại chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022 đã nhận được sự quan tâm của 167 cơ quan, đơn vị, tập đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức tôn giáo, người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước, các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" và chương trình an sinh xã hội với số tiền trên 1.177 tỷ đồng, trong đó qua Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương gần 134 tỷ đồng, chương trình an sinh xã hội trên 1.043 tỷ đồng.

"Cả nước chung tay vì người nghèo" nhận gần 1.200 tỷ đồng  ảnh 1

Lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022 đã diễn ra vào 20h ngày 17/10 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Ảnh: Internet).

Ban Tổ chức Chương trình cũng thông báo Ủy ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố đã và đang triển khai hoạt động thiết thực trong tháng cao điểm Vì người nghèo.

Theo thống kê đến nay, mặt trận các tỉnh, thành phố đã huy động đăng ký ủng hộ trên 1.639 tỷ đồng, trong đó ủng hộ quỹ Vì người nghèo địa phương trên 908 tỷ đồng và thực hiện an sinh xã hội gần 731 tỷ đồng.

Theo Đời sống
Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Giai đoạn nắng nóng cao điểm tiềm ẩn nguy cơ gia tăng suy thận cấp do mất nước. Vì vậy, nắng nóng người dân cần đảm bảo bổ sung đủ nước và điện giải để tránh các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là suy thận cấp.
back to top