Bốc thăm SEA Games 31: Các đội bóng Việt Nam khác bảng với Thái Lan

Sáng ngày 6/4 đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu môn bóng đá SEA Games 31. Các đội bóng của Việt Nam và Thái Lan đều được xếp vào nhóm hạt giống số một, chỉ gặp nhau ở bán kết SEA Games 31.
tuyen-vn.jpg

Theo Ban tổ chức SEA Games, việc xếp hạng hạt giống môn bóng đá nam căn cứ vào thành tích giành được tại 2 kỳ SEA Games gần nhất. U23 Việt Nam, đương kim huy chương vàng, được xếp vào nhóm hạt giống số một, mang mã số A1. U23 Thái Lan, đội giành huy chương vàng SEA Games 29, là hạt giống số một của bảng B, mang mã số B1.

U23 Indonesia, Malaysia cùng nằm ở nhóm hạt giống số 2 khi đều có một lần giành huy chương bạc ở 2 kỳ SEA Games gần nhất. Nhóm hạt giống số 3 gồm U23 Myanmar (2 huy chương đồng) và Campuchia (một lần vào bán kết).

Nhóm hạt giống số 4 là U23 Philippines, Singapore, 2 đội bóng có một lần đứng thứ 3 vòng bảng. U23 Lào và Timor Leste được xếp vào nhóm cuối cùng.

Các trận đấu của bảng A diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ), diễn ra vào ngày 6-15/5. Trong khi đó, những đội bóng ở bảng B thi đấu tại sân Thiên Trường (Nam Định) vào ngày 7-16/5. Đây cũng là 2 sân đấu diễn ra 2 trận bán kết. Trận chung kết và tranh hạng 3 sẽ được tổ chức tại sân Mỹ Đình.

Vòng bảng môn bóng đá nữ diễn ra vào ngày 9-15/5. Môn bóng đá nữ có 8 đội góp mặt gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Singapore, Lào, Philippines và Campuchia. Campuchia lần đầu tiên cử đội tuyển nữ tham dự SEA Games.

2 đội tuyển nữ Việt Nam, Thái Lan, từng vào chung kết SEA Games 30 là hạt giống số một. 6 đội còn lại sẽ được chia vào 2 bảng đấu.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top