Bộ GD&ĐT trả lời về việc lọt đề thi Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Chiều 8/7, trả lời tại cuộc họp báo về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, PGS TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, Bộ đã nhận được thông tin về việc lọt đề thi Toán và đã phối hợp với địa phương và công an sở tại để xác minh sự việc.

  Dưới đây là phần trả lời của PGS TS Mai Văn Trinh:

Chiều tối 7/7, mạng xã hội xôn xao về thông tin lọt đề thi môn Toán ra ngoài ngay trong thời gian thí sinh đang làm bài thi. Theo đó, một thí sinh đã chụp đề bài gửi cho người thân để nhờ giải giúp. Người này đã up đề lên mạng để nhờ cộng đồng hỗ trợ giải.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, thí sinh này ở điểm thi trường THPT Lệ Thủy (Quảng Bình). Thí sinh đã mang điện thoại vào phòng thi và chụp lại đề thi, gửi ra ngoài.

Ngày 8/7, tỉnh Quảng Bình đã xác định được danh tính thí sinh và đình chỉ thi ở môn thi tiếp theo.

Theo baotintuc.vn
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top