Bộ GD&ĐT cảnh báo có nhiều trang mạo danh Bộ

Bộ GD&ĐT cho biết hiện nay, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ GD&ĐT.

Ngày 10/10, Bộ GD&ĐT đã phát đi cảnh báo cho biết, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

mao-danh-bo-giao-duc(1).png
Bộ GD&ĐT đã phát đi cảnh báo về việc bị một số trang giả mạo.

Theo thống kê ban đầu cho thấy, trong số hơn 10 trang thông tin giả mạo có những trang đang có hàng ngàn lượt người thích, theo dõi.

Một số trang fanpage trên Facebook mang tên "Bộ Giáo dục và đào tạo" đăng nhiều bài viết "Dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng"; "Nhận làm tất cả các loại bằng: đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng cấp 3, chứng chỉ, TOEIC, TOEFL, IELTS , bằng y tá, bằng bác sĩ, dược sĩ"; "Nhận làm tất cả mọi loại giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ khác... theo đúng nhu cầu của khách hàng".

Bộ GD&ĐT khẳng định hiện Bộ chỉ có trang fanpage chính thức duy nhất có tích xanh tại địa chỉ https://www.facebook.com/thong... và bộ trưởng Bộ GD&ĐT có một trang thông tin cá nhân chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/tsngu....

Đồng thời, Bộ GD&ĐT cho biết đã thông báo cho cơ quan chức năng xử lý và lưu ý người dùng hết sức cảnh giác với những trang thông tin mạo danh này.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top