Bến Tre: Nam thanh niên rao bán rạp Đồng Khởi trên facebook với giá 55 tỷ đồng

Ngày 29/4, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị đã mời N.Q.B (19 tuổi, ngụ phường 8, TP Bến Tre) đến làm việc để làm rõ hành vi rao bán tài sản Nhà nước.

Trước đó, ngày 30/3, B đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân rao bán rạp hát Đồng Khởi, kèm theo ảnh công viên Đồng Khởi, tọa lạc trên địa bàn thành phố Bến Tre với giá 55 tỷ đồng.

b.jpg
B làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Bến Tre.

Qua làm việc, B khai nhận thông tin mua bán do một người chị hiện sống tại TPHCM cung cấp, B đăng bán với mục đích kiếm tiền hoa hồng, bản thân không biết địa điểm rao bán là tài sản Nhà nước.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết, do B mới vi phạm lần đầu, hoàn cảnh gia đình khó khăn và thành khẩn trong quá trình làm việc, nên không xử phạt vi phạm hành chính, mà giáo dục, buộc cam kết không tái phạm.

Theo Đời sống
Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Những ngày qua cái tên Vương Phạm trở thành nhân vật “hot” giữa lùm xùm Johnny Đặng và Khoa Pug. Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top