--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Báo KH&ĐS tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

HỮU THÔNG - AN QUÝ - 06:11 02/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Báo KH&ĐS đã vận động các mạnh thường quân, các tấm lòng từ tâm cùng trao tặng quà Trung thu cho 1.850 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 18 xã, thị trấn của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Trong đó có cả những món quà dành tặng những trẻ em làng Yều - người dân tộc Cơ tu, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, góp phần mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Thay mặt Báo KH&ĐS, phóng viên Hữu Thông trao tặng quà tết Trung thu cho đại diện Hội đồng hương huyện Đại Lộc tại TPHCM.

Đại diện Huyện đoàn Đại lộc, tỉnh Quảng Nam tiếp nhận quà do Báo KH&ĐS trao tặng các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, anh Mai Thanh Sang, Bí thư Huyện đoàn, kiêm Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, đã gửi những lời tri ân đến những hoạt động vì trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Báo KH&ĐS.

“Chúng tôi cảm ơn những tấm lòng sẻ chia của các mạnh thường quân cũng như Báo KH&ĐS và Hội Đồng hương Đại Lộc tại TPHCM đã dành nhiều tình cảm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Các em nhỏ có thêm niềm vui, hạnh phúc khi đón nhận những phần quà trong dịp Tết Trung thu, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến cuộc sống hằng ngày; cũng như động viên các em vươn lên trong học tập”, anh Đào Trung Hiếu, Bí thư Đoàn xã Đại An chia sẻ.

Những món quà do Báo KH&ĐS gửi tặng các em nhân dịp Tết Trung Thu với mong muốn góp phần động viên, cổ vũ tinh thần, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đại Lộc vượt khó.

Ông Nguyễn Cao Sơn, Chủ tịch Hội đồng hương Đại Lộc - Quảng Nam tại TPHCM cho biết, Báo KH&ĐS đã đóng vai trò là chiếc cầu nối, địa chỉ đáng tin cậy để vận động các cá nhân, tổ chức và công ty đóng góp đóng góp vật chất, tinh thần chia sẻ khó khăn đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần sự quan tâm của xã hội.

“Những món quà nhân dịp Tết Trung thu do Báo KH&ĐS gửi tặng đã động viên, cổ vũ tinh thần, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đại Lộc vượt khó; các em cảm nhận được sự quan tâm của xã hội. Từ những tấm lòng, những chung tay sẻ chia ấy, bằng hình thức này hình thức khác, chúng tôi đã được tiếp thêm năng lượng, cảm thấy vui và cuộc sống thêm ý nghĩa khi thực hiện các chuyến đi từ thiện, hỗ trợ người khó khăn.

Bà Lê Trang Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Đại Lộc trao quà tết Trung thu cho cho các em học sinh Trường THCS Lê Lợi, xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM cho biết: “Trung Thu là dịp Tết đặc biệt của thiếu nhi với đêm rước đèn lồng, trông trăng phá cỗ. Thế nhưng, với không ít trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, niềm vui nhỏ bé Tết Trung thu sẽ chỉ là một “giấc mơ” nếu không có sự chung tay góp sức của những tấm lòng hảo tâm. Thay mặt Báo KH&ĐS, xin chân thành cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Nestle Việt Nam, Tập đoàn Aikya Pharma đã đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này”.
  • Phát huy sức mạnh của tờ báo khoa học uy tín
    Công nghệ- 01:52 23/02/2018
    Báo KH&ĐS tiếp tục phát huy sức mạnh của tờ báo khoa học uy tín, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung, đảm bảo bài viết hay, thông tin luôn chính xác, kịp thời, hữu ích. Đây là kỳ vọng của lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam (LHH Việt Nam) dành cho KH&ĐS trong năm Mậu Tuất 2018.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---