Bắn súng Việt Nam thắng áp đảo ngày khai mạc Giải tiền SEA Games 31

Nhằm tập dượt cho công tác chuẩn bị SEA Games 31 và giúp các vận động viên cọ xát và làm quen với trang thiết bị, Giải bắn súng tiền SEA Games 31 đã được tổ chức tại Hà Nội.
bansung2.jpg
Giải bắn súng tiền SEA Games diễn ra từ ngày 12-16/4 tại hội trường Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Chiều 13/4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội tổ chức khai mạc và trao thưởng đợt 1 Giải tiền SEA Games 31 môn bắn súng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải đấu chỉ có 2 đoàn quốc tế tham dự là Singapore và Indonesia, bên cạnh 10 đoàn từ các đơn vị trong nước, với tổng cộng 143 vận động viên, tranh tài ở 16 nội dung.

Tuyển bắn súng Việt Nam cử 7 xạ thủ tranh tài gồm Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành, Nguyễn Hoàng Phương, Nguyễn Đình Thành, Đậu Văn Đông, Phan Xuân Chuyên và Phan Công Minh. Đây cũng là giải đấu quốc tế đầu tiên nhà vô địch Olympic Rio 2016 Hoàng Xuân Vinh tham gia với vai trò huấn luyện viên.

giai-ban-sung-tien-seagames.jpg

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức Giải tiền SEA Games 31 môn bắn súng đã trao thưởng đợt 1 cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Sau 2 ngày thi đấu, với lực lượng đông đảo, các vận động viên Việt Nam đã chiến thắng áp đảo, giành 6/7 Huy chương vàng. Nguyễn Hoàng Phương giành HCV nội dung 10 m súng ngắn hơi nam với số điểm 242,1. Rica Perangin (Indonesia) giành tấm HCV nội dung 10 m súng tiêu chuẩn nữ với tổng điểm 535 sau 2 phần thi bắn nhanh và bắn chậm.

Đây được xem là bước chạy đà, tập dượt cho công tác tổ chức của Đại hội.

Ông Đỗ Văn Bình, Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam cho biết, trước thềm SEA Games 31, thể thao Việt Nam có diện mạo mới. Giải bắn súng tiền SEA Games là cơ hội để các vận động viên cọ xát, làm quen trường bắn.

Bắn súng Việt Nam được đầu tư với trường bắn hoàn toàn mới, các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Đây là cơ hội để tổ chức các giải quốc tế trong tương lai và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam tới bạn bè khu vực.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top