Bạn Johnny Depp bác bỏ cáo buộc, phẫn nộ gọi Amber Heard là "kẻ lừa đảo"

Bạn thân của Johnny Depp khẳng định chưa từng nhìn thấy vết bầm tím nào trên người Amber Heard như nữ diễn viên từng cáo buộc. Isaac "Ike" Baruch cho rằng Amber là "kẻ lừa đảo".
john.jpg

Bạn thân của johnny Depp - Isaac "Ike" Baruch xuất hiện trong ngày thứ 2 của phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Nhân chứng này khẳng định Johnny Depp chưa từng bạo hành vợ cũ.

Cụ thể, trong phiên tòa, người bạn thân trong suốt 42 năm qua của Johnny Depp khẳng định chưa từng thấy bất kỳ dấu hiệu bạo hành nào của ngôi sao Cướp biển vùng Caribe đối với Amber Heard trong suốt 4 năm sống cạnh nhà họ. Anh cũng vô cùng phẫn nộ và gọi Amber là "kẻ lừa đảo" sau những cáo buộc mà nữ diễn viên đặt cho Johnny Depp.

isaac.jpg
Isaac "Ike" Baruch nói tại tòa.

Isaac "Ike" Baruch nói tại tòa: "Tôi tức giận khi thấy những bức ảnh giả mạo được đăng tải lên các tờ báo lá cải. Đó là những câu chuyện giả tạo và Amber Heard đang lừa gạt mọi người để mọi người tin rằng đây là vụ bạo lực gia đình".

Johnny Depp hiện đang kiện Amber Heard và đòi bồi thường 50 triệu USD do nữ diễn viên tuyên bố là nạn nhân của việc bạo hành đăng trên một bài báo của The Washington Post vào tháng 12/2018. Đáp lại chồng cũ, ngôi sao Aquaman cũng kiện ngược lại nam tài tử và đòi 100 triệu USD, tuyên bố luật sư cũ của Johnny Depp đã bôi nhọ cô khi bác bỏ những cáo buộc bạo hành mà cô đặt ra.

Tại tòa, Isaac "Ike" Baruch bức xúc nói: "Tôi cũng thật sự mệt mỏi và muốn chuyện này kết thúc. Tôi muốn cả hai người họ hãy đi trị liệu tâm lý. Có rất nhiều người đang bị ảnh hưởng bởi lời nói dối mà cô ta (Amber Heard) tạo ra. Tôi không tức giận với ai cả, tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho cô ấy, muốn cô ấy tự chịu trách nhiệm và bước tiếp khỏi chuyện này. Điều cô ấy đang nói và làm đã ảnh hưởng tới quá nhiều người, thật không công bằng".

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top