Amber Heard tố cáo Johnny Depp tấn công tình dục tại tòa

Theo People đưa tin, phiên tòa pháp lý của Johnny Depp và Amber Heard diễn ra tại tòa án quận Fairfax, bang Virginia (Mỹ). Luật sư Rottenborn - đại diện pháp lý của Amber Heard cho biết có nhiều bằng chứng chứng minh nữ diễn viên bị chồng cũ bạo hành dưới nhiều hình thức về cả thể chất, lời nói, hành vi và tâm lý.
johnny-depp-amber-hea.jpg

Ngoài Johnny Depp và Amber Heard, phiên tòa còn có sự tham gia của James Franco, Paul Bettany, Elon Musk cũng như đại diện của các hãng Walt Disney Company, Warner Bros cùng cảnh sát Los Angeles với tư cách nhân chứng. Trong buổi làm việc, các nội dung trao đổi riêng tư giữa hai nghệ sĩ với nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood và các ông trùm ngành điện ảnh cũng được công bố.

Đại diện của nữ diễn viên nhấn mạnh cô bị tấn công tình dục bởi Johnny Depp trong quãng thời gian chung sống. Luật sư của Amber Heard cho biết, Amber Heard đã phải chịu đựng hành vi tấn công tình dục của Depp trong nhiều năm. 

johnny-depp.jpg

Theo Rottenborn, năm 2015, sau khi cưới không lâu, Depp uống rượu trong 3 ngày liên tục rồi tấn công Amber tại căn hộ ở Australia. Thời điểm đó, nữ diễn viên ra sức ngăn cản và tìm mọi cách giúp chồng cai nghiện rượu.

Tuy nhiên, tại phiên tòa, đại diện của Johnny Depp phủ nhận mọi cáo buộc. Người này cho rằng những phát ngôn kể trên từ phía Amber Heard là vu khống, sai sự thật. Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard dự kiến sẽ kéo dài 6 tuần kể từ ngày 11/4.

Johnny Depp và Amber Heard kết hôn vào tháng 2/2015. Sau khi cưới không lâu, cặp vợ chồng vướng những rắc rối như buôn lậu chó, súng bất hợp pháp vào Australia. Tháng 5/2015, Heard đã đệ đơn lên tòa xin lệnh cấm, không để Depp đến gần mình. Cô cho biết đang cảm thấy “cực kỳ sợ” chồng vì anh liên tục bạo hành cô.

Đến đầu năm 2017, cặp sao ly hôn. Tháng 3/2019, Johnny Depp đệ đơn kiện Amber Heard tội phỉ báng và đòi số tiền bồi thường 50 triệu USD sau khi tờ Washington Post cho đăng bài xã luận về trải nghiệm là nạn nhân của bạo lực gia đình do nữ diễn viên chấp bút.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top