--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Giang dừng mở lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên

LÊ CƯỜNG - 05:11 14/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Tỉnh Bắc Giang đã thông báo tạm dừng mở lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên trên địa bàn.

Ngày 8/6, Sở Nội vụ Bắc Giang ban hành văn bản thông báo về việc tạm dừng mở lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Sở Nội Vụ tỉnh Bắc Giang đã ban hành công văn số 699, 700, 709 về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên trong dịp nghỉ hè tại 3 huyện Sơn Động, Lục Nam, Lạng Giang để đảm bảo điều kiện về bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với giáo viên theo các thông tư 01, 02, 03, 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuy nhiên, trong khi chờ Chính phủ xem xét đề xuất của Bộ Nội vụ về giảm một số loại chứng chỉ đối với công chức, để xác định cụ thể điều kiện tiêu chuẩn thăng hạng chức danh nghề nghiệp và đảm bảo quyền lợi của đội ngũ giáo viên, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang đã tạm dừng mở các lớp bồi dưỡng nói trên cho đến khi có thông báo mới...

Ngày 10/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn có văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình liên quan đến đề nghị của Bộ Nội vụ về các loại chứng chỉ bồi dưỡng đối với công chức, viên chức.

Theo đó, Phó Thủ tướng yêu cầu, Bộ Nội vụ phối hợp chặt chẽ với các Bộ trong quá trình thực hiện rà soát, cắt giảm các chứng chỉ bồi dưỡng theo yêu cầu.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị HIV có thể chữa được chứng mất trí nhớ tuổi trung niên
Khoa học- Thái Bằng - 06:03 29/05/2022
Một công trình nghiên cứu đã làm rõ cơ chế phân tử liên kết ký ức và chứng minh được, thuốc HIV có thể là ứng viên chống lại chứng mất trí nhớ của con người ở độ tuổi trung niên
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---