Bắc Giang: Dự đám cưới, khách mời trộm 42 phong bì giấu vào “vùng kín”

Ngày 19/4, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) thông tin về việc tạm giữ Nguyễn Đức Giang (sinh năm 1988, trú tại thôn Hàng Cơm, xã Việt Lập, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào hồi 13h ngày 17/4, Công an huyện Tân Yên tiếp nhận đơn trình báo của bà Lương Thị Huệ (sinh năm 1973, trú tại thôn Tiền Đình, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Bắc Giang) về việc khoảng 12h cùng ngày, gia đình bà Huệ phát hiện đối tượng Nguyễn Đức Giang đang thực hiện hành vi trộm cắp 42 phong bì và 8,5 triệu đồng tiền mừng đám cưới. Tổng trị giá tài sản khoảng 24,3 triệu đồng.

dt-giang.jpg

Đối tượng Nguyễn Đức Giang (ảnh: Công an huyện Tân Yên, Bắc Giang).

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Yên đã tiến hành điều tra, làm rõ, thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, Nguyễn Đức Giang được mời đến dự đám cưới. Lợi dụng sơ hở, nghi phạm sau đó có hành vi trộm phong bì mừng cưới của gia chủ. Một số người đến dự đám cưới đã quay video lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội.

trom-cap.png

Hình ảnh cắt từ clip người dân lôi phong bì và tiền từ vùng "nhạy cảm" của đối tượng Giang.

Theo hình ảnh từ video đăng tải, sau khi lấy cắp, Giang đã giấu phong bì vào “vùng nhạy cảm”. Đối tượng đã một mực chối tội cho đến khi bị yêu cầu lấy ra toàn bộ phong bì giấu trong người.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top