Bắc Giang: Dự đám cưới, khách mời trộm 42 phong bì giấu vào “vùng kín”

Ngày 19/4, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) thông tin về việc tạm giữ Nguyễn Đức Giang (sinh năm 1988, trú tại thôn Hàng Cơm, xã Việt Lập, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào hồi 13h ngày 17/4, Công an huyện Tân Yên tiếp nhận đơn trình báo của bà Lương Thị Huệ (sinh năm 1973, trú tại thôn Tiền Đình, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Bắc Giang) về việc khoảng 12h cùng ngày, gia đình bà Huệ phát hiện đối tượng Nguyễn Đức Giang đang thực hiện hành vi trộm cắp 42 phong bì và 8,5 triệu đồng tiền mừng đám cưới. Tổng trị giá tài sản khoảng 24,3 triệu đồng.

dt-giang.jpg

Đối tượng Nguyễn Đức Giang (ảnh: Công an huyện Tân Yên, Bắc Giang).

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Yên đã tiến hành điều tra, làm rõ, thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, Nguyễn Đức Giang được mời đến dự đám cưới. Lợi dụng sơ hở, nghi phạm sau đó có hành vi trộm phong bì mừng cưới của gia chủ. Một số người đến dự đám cưới đã quay video lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội.

trom-cap.png

Hình ảnh cắt từ clip người dân lôi phong bì và tiền từ vùng "nhạy cảm" của đối tượng Giang.

Theo hình ảnh từ video đăng tải, sau khi lấy cắp, Giang đã giấu phong bì vào “vùng nhạy cảm”. Đối tượng đã một mực chối tội cho đến khi bị yêu cầu lấy ra toàn bộ phong bì giấu trong người.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top